Bình Dương: Ô tô tải lật nghiêng, đè trúng xe máy Yamaha Exciter khiến 1 thanh niên nguy kịch

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:22:09 13/09/2019

Theo một số nguồn tin, chiếc ô tô tải đã tông vào đuôi một xe container rồi lật nghiêng và đè trúng chiếc xe côn tay Yamaha Exciter.

Vào khoảng 21 giờ tối qua, ngày 12/9/2019, trên quốc lộ 13, đoạn qua địa phận phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 61N-3932 đang lưu thông trên quốc lộ 13 thì bất ngờ lật nghiêng, đè trúng chiếc xe côn tay Yamaha Exciter do một nam thanh niên điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn đã khiến nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Yamaha Exciter của nam thanh niên bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị biến dạng ở đầu xe và sườn bên phải. Nhiều ống nhựa từ thùng sau của chiếc ô tô tải lọt ra ngoài.

Chiếc xe côn tay Yamaha Exciter bị hỏng nặng sau tai nạn

Chiếc xe côn tay Yamaha Exciter bị hỏng nặng sau tai nạn

Một số nguồn tin cho biết, chiếc ô tô tải kể trên đã tông trúng đuôi một chiếc xe container. Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô tải chở ống nhựa bị lật nghiêng sang phải và đè trúng chiếc xe máy Yamaha Exciter.

Theo một số nguồn tin, chiếc ô tô tải đã tông trúng đuôi một chiếc xe container nên bị lật

Theo một số nguồn tin, chiếc ô tô tải đã tông trúng đuôi một chiếc xe container nên bị lật

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết