Siêu xe Lamborghini mui trần hư hỏng nặng sau khi rúc gầm xe tải, thiệt hại hơn 1,3 tỷ đồng

Công nghệ, Công nghệ, Ô tô - Xe máy | 08:17:00 13/09/2019

TNV - Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm khi chạy tốc độ cao trên đường phố đã bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe tải. Chi phí sửa chữa mẫu xe này ước tính hơn 1,3 tỷ đồng.

 

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2019, một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm ở Phì Đông, một huyện thuộc địa cấp thị Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bất ngờ xảy ra tai nạn khi chạy tốc độ cao trên đường phố.

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm đã cho xe chạy tốc độ cao trên đường phố, khi đến gần một giao lộ, người này không kịp xử lý chiếc siêu xe dừng lại nên đã tông mạnh vào đuôi xe tải phía trước.

Hậu quả của vụ tai nạn là siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm đã rúc gầm xe tải khiến phần đầu xe và kính chắn gió hư hỏng nặng nề. Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, dàn áo phía trước siêu xe Lamborghini Gallardo bị bể và móp khá nhiều chỗ. Riêng kính chắn gió bị bể.

Cũng may là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm tông vào nửa bên đuôi xe tải nên chạm đến phần bánh xe sau của chiếc xe tải đã dừng lại. Nếu tông vào chính giữa đuôi chiếc xe tải này, có thể người lái siêu xe sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần màu xanh cốm gặp nạn tại Trung Quốc có giá bán 3 triệu nhân dân tệ, tương đương 9,8 tỷ đồng. Chi phí sửa chữa cho mẫu siêu xe này trong vụ tai nạn là không dưới 400.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 1,3 tỷ đồng. Tài xế chiếc siêu xe chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ tai nạn và còn phải đền bù thiệt hại cho chiếc xe tải.

Trước đó, tại Trung Quốc cũng từng xảy ra một vụ tai nạn tông xe dây chuyền của ba chiếc ô tô trên một con đường cao tốc dẫn đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Coupe màu cam rúc gầm một chiếc ô tô khác thiệt hại khá nặng nề.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết