Thẩm phán Trung Quốc ra quyết định tịch thu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có giá hơn 16 tỷ đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:10:00 14/09/2019

Một người đàn ông đã cố gắng làm giấy tờ giả để bán lại chiếc Rolls-Royce Ghost cho người khác nhưng rất may cảnh sát đã vào cuộc điều tra và nhanh chóng tạm giữ mẫu xe siêu sang có giá hơn 16 tỷ đồng này.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2019, Jilin Changchun, thẩm phán của Ủy ban điều hành Tòa án nhân dân quận Giang Bắc, thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh đã ra quyết định tịch thu một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost ở Cát Lâm.

Thẩm phán Trung Quốc ra quyết định tịch thu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có giá hơn 16 tỷ đồng

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I này có giá bán mua mới khoảng 5 triệu nhân dân tệ, tương đương 16,4 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I đã được thế chấp bởi một công ty cho thuê tài chính nào đó, tuy nhiên, người đàn ông tên Longmou sau đó đã thuê lại chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series I này và chuyển nhượng trái phép cho người khác.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra. Rất may là lực lượng chức năng đã nhanh chóng kịp thời vào cuộc và tịch thu lại chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết