Xe hoa Rolls-Royce Ghost gây tai nạn với người phụ nữ chạy xe máy điện dừng chờ đèn đỏ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:25:00 14/09/2019

Lái xe Rolls-Royce Ghost cho rằng do hoa cưới trên nắp capô đã khiến mình không thể quan sát được phía trước nên đã tông vào một người phụ nữ chạy xe máy điện đang dừng chờ đèn đỏ.

Việc lựa chọn những chiếc xe hoa Rolls-Royce Ghost trong ngày vui trọng đại sẽ mang đến nhiều kỷ niệm ấn tượng cũng như sự trầm trồ từ những người dân đi đường. Tuy nhiên, cũng có không ít tai nạn không mấy vui vẻ xảy ra với các xe đưa dâu Rolls-Royce.

Xe hoa Rolls-Royce Ghost gây tai nạn với người phụ nữ chạy xe máy điện dừng chờ đèn đỏ. Video: Pear

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2019, tại một ngã tư ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đang đảm nhận làm xe đưa dâu đã xảy ra va chạm với một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy điện.

Video do camera giao thông ghi lại cho thấy, người phụ nữ chạy xe máy điện đang dừng chờ đèn đỏ đã bất ngờ bị chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I tông từ phía sau. Cú tông này khiến người phụ nữ ngã về phía sau, đầu đập xuống đường gây chấn thương và phải đi cấp cứu.

Khi được cảnh sát hỏi nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn, lái xe siêu sang Rolls-Royce Ghost cho rằng do hoa cưới trên nắp capô quá cao đã khiến mình bị che khuất tầm nhìn và không thể quan sát được phía trước khi chuẩn bị cho xe quẹo phải.

Hậu quả là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã tông trúng một phụ nữ chạy xe máy điện đang dừng chờ đèn đỏ. Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Ghost Series I gây ra tai nạn và xe máy điện đang bị cảnh sát tạm giữ để xử lý vụ tai nạn này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết