Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại (TP.HCM): Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.500 tân cử nhân

TNV - Ngày 06/10, tại Hội trường Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh), Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy Khóa 20 (2016 -2020).

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Đức Minh, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại; các cán bộ, giảng viên, công nhân viên các phòng khoa của trường; phụ huynh và hơn 1.500 tân cử nhân.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, đây là sự kiện trọng đại ghi dấu sự trưởng thành sau 3 năm miệt mài học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Ban lãnh đạo nhà trường, các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Minh, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại đã biểu dương những thành tích đáng tự hào mà các tân cử nhân đã đạt được trong quá trình học tập; Thầy hiệu trưởng cũng nhắn nhủ tới các tân cử nhân: Các em đã trải qua quá trình học tập với nhiều nỗ lực, trên con đường lập thân lập nghiệp sắp tới sẽ có nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên các em hãy cố gắng, vận dụng những kiến thức, kĩ năng được học để làm việc thật tốt.

Nhằm ghi nhận, động viên những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tân cử nhân, Nhà trường và các Khoa đã có nhiều phần quà khen thưởng cho các bạn tân cử nhân có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn tân cử nhân trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Đức Minh tặng quà cho các bạn SV xuất sắc.

Đại diện cho hơn 1.500 tân cử nhân, Nguyễn Thị Hồng Hạnh - chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại đã bày tỏ những cảm xúc của mình trong ngày lễ tốt nghiệp: Sau những năm tháng được học, rèn luyện dưới sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em tự ý thức hơn nữa và sẽ luôn nỗ lực để chinh phục những thử thách phía trước với tinh thần cầu tiến, để luôn xứng đáng là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại.

Từ khi thành lập đến nay, trường đã và đang đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, đáp ứng nhu cầu xã hội, với mục tiêu: “Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại sẽ trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước”. Chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành một chặng đường quan trọng trên hành trình chinh phục tri thức. Sẵn sàng, tự tin đem những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trên giảng đường để vươn ra biển lớn. Với hành trang được trang bị vững chắc, các tân cử nhân trường Cao đẳng Kinh tế đối Ngoại hứa hẹn sẽ là những nhân tố chất lượng và đầy tiềm năng cho thị trường nhân lực trong thời đại 4.0 ngày nay. 

Tú Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết