Hà Nội: Porsche Macan hơn 3,1 tỷ đồng đỗ trên đường bị xe khác va quẹt khiến cản va trước bung ra

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:35:55 10/10/2019

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc SUV hạng sang Porsche Macan 2019 màu trắng đang đỗ bên đường nhưng phần cản va trước lại bung ra khỏi xe.

Một vụ va chạm giao thông xảy ra vào khoảng 21 giờ tối hôm qua, ngày 9 tháng 10 năm 2019 tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng chú ý khi nạn nhân là một chiếc SUV hạng sang Porsche Macan có giá bán khởi điểm từ 3,1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Porsche Macan 2019 đỗ trên đường bị xe khác va quẹt khiến cản va trước bung ra

Porsche Macan đỗ trên đường bị xe khác va quẹt khiến cản va trước bung ra

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc SUV hạng sang Porsche Macan màu trắng đang đỗ tại phố Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm bất ngờ bị một chiếc ô tô chưa rõ lai lịch va quẹt vào.

Người dân nghe thấy đến hai tiếng động lớn, khi chạy ra xem đã thấy phần cản va trước của chiếc SUV hạng sang Porsche Macan màu trắng bung ra khỏi xe. Tại hiện trường vụ tai nạn không thấy chiếc xe va chạm với mẫu xe Porsche Macan này.

Chiếc Porsche Macan này thuộc đời mới

Chiếc Porsche Macan này thuộc đời mới

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, sau 15 phút xảy ra vụ va quẹt xe, chủ nhân của chiếc SUV hạng sang Porsche Macan màu trắng vẫn không hề hay biết. Những hình ảnh chụp lại vụ va quẹt này cho thấy, một nửa cản va trước của chiếc Porsche Macan bung ra khỏi xe. Dưới mặt đường xuất hiện một mảnh vỡ nghi là thiệt hại của chiếc Porsche Macan màu trắng này.

 Porsche Macan S gặp nạn bị nghi dùng biển số 99A-268.68 của Toyota Vios

Porsche Macan S gặp nạn bị nghi dùng biển số 99A-268.68 của Toyota Vios

Trước đó, vào chiều ngày 3/8/2019, vụ tai nạn giao thông trên đường Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã khiến chiếc SUV hạng sang Porsche Macan S "ngửa bụng" ngay trên đường và làm ít nhất hai người bị thương.

Đáng chú ý là sau vụ tai nạn này, chủ nhân chiếc Porsche Macan S còn dính vào rắc rối khi bị nghi dùng biển số 99A-268.68 của Toyota Vios. Ông Trần Anh Quân, Quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam đã cho biết, chiếc biển số 99A-268.68 được cấp cho xe Toyota Vios vào ngày 3/1/2019, hai ngày sau đó chủ nhân đã hoàn thành đăng kiểm biển số cho xe. Chủ nhân của xe tên và hiện đang sống tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Cũng liên quan đến chiếc biển số 99A-268.68, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho hay, đơn vị đang chờ kết quả giám định biển số được gắn trên xe Porsche để làm rõ các thông tin có liên quan, vì thế, chưa thể đưa ra kết luận về vụ việc này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết