Không chỉ có siêu xe cảnh sát, Dubai còn có xe cứu thương Nissan GT-R và C7 Corvette Grand Sport

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 21:13:26 10/10/2019

Tại Dubai, những chiếc xe thể thao đắt giá và tốc độ được mang ra sử dụng cho các vai trò rất rất khác biệt.

Lực lượng cảnh sát Dubai vốn nổi tiếng thế giới vì có sở hữu một số mẫu xe đắt giá nhất, nhanh nhất và mang tính chất thu hút khách du lịch nhất trong đội xe tuần tra của họ. Thế nhưng hóa ra, dịch vụ xe cứu thương của thành phố cũng có một số chiếc xe ấn tượng và mới đây đã bổ sung thêm hai chiếc nữa.

Trang mạng xã hội Instagram của dịch vụ cứu thương Dubai hé lộ rằng giờ đây họ có sở hữu một chiếc Nissan GT-R và một chiếc Chevrolet Corvette C7. Hơn nữa, đây không phải là một chiếc Corvette thông thường là một mẫu Grand Sport có hiệu suất cao, phòng trường hợp ai đó cần được đưa đến bệnh viện “thật nhanh”.

Bộ đôi xe cứu thương cực chất mới ở Dubai

Bộ đôi xe cứu thương cực chất mới ở Dubai

Giờ đây, bạn có thể đang thắc mắc rằng những chiếc xe thể thao 2 cửa này sẽ hoạt động ra sao trong vai trò xe cứu thương? Thực tế là… chúng không làm được. Sự thực là chúng sẽ được sử dụng trong vai trò xe đi tuần ở những khu vực du lịch và xuất hiện ở các sự kiện thể thao, hay nói một cách khác là một công cụ quảng cáo.

Tất nhiên hai chiếc xe cũng sẽ nhận được một số trang bị để trở nên thực tiễn trong nhiệm vụ mới. Cả hai đều được lắp đặt trang bị hô hấp nhân tạo và ống xi-lanh khí oxy cũng như trang bị hồi sức chuyên dụng tai nạn giao thông nếu chúng được gọi tới một trường hợp khẩn cấp. Dịch vụ cứu thương Dubai nói rằng thời gian phản ứng sẽ giảm một nửa thông qua việc sử dụng xe mới.

Không biết ai là "nạn nhân may mắn" được đưa đón bởi xe cứu thương thế này

Những chiếc xe hiệu suất cao khác đã từng được sử dụng bởi dịch vụ cứu thương Dubai trong quá khứ bao gồm một cặp Ford Mustang, một chiếc Dodge Challenger, và một chiếc Lotus Evora.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết