Liên tục tăng tốc siêu xe Ferrari 458 Italia trên phố lúc nửa đêm, chủ xe nhanh chóng bị "sờ gáy"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:25:00 10/10/2019

Cảnh sát liên tục nhận điện thoại từ người dân lúc nửa đêm cho rằng có chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng "gầm rú" trên đường phố hơn 40 phút. Tiếng động cơ của xe đã khiến không ít người mất ngủ.

Bạn sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia chắc hẳn phải là người giàu có và rất có đam mê với tốc độ. Nhưng điều đó không cho phép bạn nẹt pô ầm ĩ nơi đông đúc, đua xe trái phép hay có những màn tăng tốc để lại các âm thanh rợn người cho những người tham gia giao thông khác cũng như người dân.

Liên tục tăng tốc siêu xe Ferrari 458 Italia trên phố lúc nửa đêm, chủ xe nhanh chóng bị "sờ gáy". Video: Pear

Nhiều người sinh sống tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã khá bức xúc với ý thức của chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng. Vào khuya ngày 8 tháng 10 năm 2019, người này đã mang siêu xe của mình ra đường và liên tục thực hiện những màn tăng tốc cũng như nẹt pô khiến xóm làng không thể yên giấc.

Vụ việc này xảy ra khoảng 40 phút, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng tăng tốc hết con đường, sau đó vòng đầu lại và tiếp tục chạy với tốc độ cao. Một số người dân đã hét toáng cả lên vì mất ngủ, số khác lấy điện thoại ra và quay lại video chiếc Ferrari 458 Italia phóng đi trên đường với tốc độ cao để giúp cảnh sát có bằng chứng xử phạt.

Ngày hôm sau, cảnh sát giao thông đã tìm thấy chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng, quá trình kiểm tra lực lượng chức năng còn phát hiện siêu xe này có nhiều hồ sơ vi phạm và nhanh chóng bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.

Cảnh sát cũng cho biết, quá trình xác minh cho thấy một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp từ bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng với dòng trạng thái 0-100 km/h trong 3,4 giây. Ám chỉ siêu xe Ferrari 458 Italia chỉ cần thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h.

Siêu xe Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết