Ngô Thanh Vân chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của VinFast

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:29:59 10/10/2019

Với việc trở thành gương mặt đại diện cho hãng xe Việt, ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast tại các sự kiện trong nước cũng như quốc tế sắp tới.

Ngày 10/10/2019, VinFast đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu là đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ là gương mặt đại diện thương hiệu cho các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu của hãng xe Việt cả trong nước lẫn quốc tế.

Ngô Thanh Vân chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho các dòng xe ô tô của VinFast

Ngô Thanh Vân chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho các dòng xe ô tô của VinFast

Việc lựa chọn Ngô Thanh Vân làm gương mặt đại diện thương hiệu là một nước đi vô cùng mạnh dạn và chính xác của VinFast. Hiện Ngô Thanh Vân hiện đang là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Những thành công của cô phải kể đến hàng loạt giải thưởng danh giá với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng màu anh hùng (2007) và đã từng góp mặt trong những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hollywood như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi…

Trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân cũng có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song lang, Hai Phượng…

Ngô Thanh Vân hiện đang là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim có tiếng cả trong nước lẫn quốc tế

Ngô Thanh Vân hiện đang là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim có tiếng cả trong nước lẫn quốc tế

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Được đồng hành cùng thương hiệu ô tô quốc dân, niềm tự hào của gần 100 triệu người Việt Nam là vinh dự lớn của Vân. Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp.”

Ngô Thanh Vân tự tin cầm lái chiếc VinFast Lux SA2.0

Ngô Thanh Vân tự tin cầm lái chiếc VinFast Lux SA2.0

Chia sẻ về lý do lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Tổng giám đốc Công ty VinFast cho hay: “Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế. Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng. VinFast hy vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới”.

VinFast tự tin với khả năng vươn mình ra thị trường thế giới cùng Ngô Thanh Vân

VinFast tự tin với khả năng vươn mình ra thị trường thế giới cùng Ngô Thanh Vân

Xem thêm một số hình ảnh của Ngô Thanh Vân tại lễ ký kết cùng VinFast:

Lan Châm

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết