Ricardo Ford Ranger 2019 - Mẫu bán tải quân sự với kính chống đạn và sàn bọc giáp được ra mắt

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:27:32 10/10/2019

Thông qua bàn tay của Ricardo, mẫu Ford Ranger đã trở nên cứng cáp và mạnh mẽ thêm một bậc.

Nếu bạn có một chiếc Ford Ranger 2019 và bạn muốn độ nó cho mục đích quân sự, liệu nó trông có giống mẫu bán tải quân sự từ Ricardo? Công ty Anh Quốc nghĩ vậy, và thực chất là có rất nhiều điểm để thích về “chiếc xe quân sự giá mềm và đa năng” mà chúng ta có ở đây.

Diện mạo của Ricardo Ford Ranger 2019 được chế tạo cho mục đích quân sự

Diện mạo của Ricardo Ford Ranger 2019 được chế tạo cho mục đích quân sự

Mẫu bán tải bán chạy nhất châu Âu là “lựa chọn lý tưởng để ứng dụng linh hoạt,” một phương tiện đa năng cho vai trò cảnh sát, an ninh, và giải cứu. Danh sách những điều chỉnh từ Ricardo bắt đầu với lớp sơn NATO IRR, cộng thêm khung chống lật, một hệ thống gắn vũ khí, giáp bảo vệ dưới sàn xe và mọi tấm kính, cũng như bộ cản va heavy duty và nhiều tấm bảo vệ cácte dầu hơn cả xe Raptor.

Công ty Anh Quốc đã gia cố thêm sức chống chịu đạn đạo cho Ford Ranger nguyên bản

Công ty Anh Quốc đã gia cố thêm sức chống chịu đạn đạo cho Ford Ranger nguyên bản

Chiếc Ranger ở đây còn có trang bị một động cơ dầu tăng áp kép EcoBlue dung tích 2.0 lít, động cơ mạnh nhất dành cho phiên bản xe châu Âu. Kết hợp một hộp số 10 cấp, chiếc xe có lực kéo khá cao nhờ có 500 Nm mô-men xoắn cực đại. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn lắp thêm nhiều món đồ hấp dẫn như ghế ngồi 4 điểm, bảo vệ EMC, một hệ thống điện 24 volt, tích hợp C4i, và lốp xe đi mọi địa hình.

Hệ thống điều khiển bên trong cũng có các trang bị mới

Hệ thống điều khiển bên trong cũng có các trang bị mới

Ricardo nói rằng khung gầm xe có thể được thay đổi với lò xo, thanh noãn xung, phanh, la-zăng, và lốp khác để phù hợp mục đích sử dụng. “Áp dụng các khung gầm ô tô chất lượng tốt và có sẵn cho vai trò quốc phòng cung cấp một cơ hội cho ra đời phương tiện tiết kiệm chi phí, phù hợp nhiều mục đích, và mạnh mẽ mà còn dễ bảo dưỡng,” giám đốc Paul Tarry nói.

Thùng xe với những can nhiên liệu dự trữ

Thùng xe với những can nhiên liệu dự trữ

Được phát triển với sự hỗ trợ của cơ quan Polaris Government and Defense, mẫu bán tải quân sự dựa trên Ford Ranger của Ricardo vẫn chưa được xác nhận sử dụng cho mục đích quân sự ở Anh Quốc hoặc bất cứ nơi nào khác. Cũng không biết giá bán của mẫu xe này, nhưng nếu có được bán thương mại rộng rãi thì chắc hẳn sẽ không ít người quan tâm.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết