Video: Nam học sinh đi xe máy vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn tại Hải Dương

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:48:00 10/10/2019

Sau khi gây tai nạn cho một người đi xe máy, nam học sinh vượt đèn đỏ đã bị ô tô tải tông trúng.

Vào khoảng 13 giờ 20 phút chiều qua, ngày 9/10/2019, tại ngã tư Sao Đỏ của thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn tại ngã tư Sao Đỏ (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 34C-027.42 do một nam học sinh (chưa rõ danh tính) điều khiển ở tốc độ khá cao đã vượt đèn đỏ tại ngã tư Sao Đỏ.

Khi ra giữa ngã tư, nam học sinh này đã va chạm với một chiếc xe máy. Cú va chạm đã khiến người điều khiển xe máy bị mất lái, tông tiếp vào một chiếc xe máy khác. Trong khi đó, nam học sinh bị một chiếc ô tô tải tông trúng.

Nam học sinh vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn tại ngã tư

Nam học sinh vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn tại ngã tư (ảnh cắt từ video)

Hậu quả là học sinh này đã bị hất văng ra xa và nằm bất động. Người dân sau đó đã đưa nam học sinh đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam học sinh bị cuốn vào gầm chiếc ô tô tải và hư hỏng nặng. Phần yên của chiếc xe máy đã bị bật hẳn lên.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết