Video quay khoảnh khắc cầu vượt sập trúng hàng loạt ô tô đang lưu thông bên dưới tại Trung Quốc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 23:30:48 10/10/2019

Có ít nhất 3 chiếc ô tô bị cầu vượt đè trúng. Ngoài ra, còn có 1 chiếc ô tô tải chở thép đang chạy trên cầu vượt bị rơi xuống.

Vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều nay (giờ địa phương), ngày 10/10/2019, tại thành phố Vô Tích của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã vô tình quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc cầu vượt sập tại Trung Quốc

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình và những phương tiện khác đang dừng chờ đèn đỏ. Bất ngờ, cây cầu vượt ở ngã tư đổ sập xuống, rơi trúng 3 chiếc ô tô bên dưới. Một trong 3 chiếc ô tô này đang đỗ và không có người bên trong. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến 1 chiếc ô tô tải chở thép đang lưu thông trên cầu bị rơi xuống.

Khoảnh khắc cầu vượt sập, rơi trúng ô tô bên dưới

Khoảnh khắc cầu vượt sập, rơi trúng ô tô bên dưới (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, những chiếc ô tô bị cầu vượt đè bẹp dúm và hư hỏng nặng. Vụ tai nạn đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

Hiện trường vụ sập cầu vượt tại Trung Quốc

Hiện trường vụ sập cầu vượt tại Trung Quốc

Những chiếc ô tô bị đè bẹp dúm tại hiện trường

Những chiếc ô tô bị đè bẹp dúm tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông và giải cứu người bị nạn. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thống kê thương vong về người trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng cho biết có thể sẽ có thương vong về người.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này

Chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này

Theo lực lượng cứu hộ, công tác giải cứu gặp nhiều khó khăn. Cần cẩu đã được điều đến hiện trường để nâng đoạn bị rơi của cầu vượt lên.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết