Bắc Ninh: Xe máy trượt bánh trên đống cát ven đường, người phụ nữ bị xe container cán tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:12:23 11/10/2019

Bánh của chiếc xe ga bị trượt trên đống cát sỏi của công trình xây dựng bên đường khiến người phụ nữ ngã ra đường, bị xe container cán trúng, dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 10 giờ sáng nay, ngày 11/10/2019, trên đường 281, đoạn qua địa phận thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc xe ga mang biển kiểm soát 34B2-705.03, chở theo con gái nhỏ, đang lưu thông trên đường 281 theo hướng đi về phố Kênh Vàng của xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Khi đến địa phận thị trấn Thứa, chiếc xe ga của người phụ nữ đi vào bãi cát sỏi của một công trình xây dựng bên đường. Chiếc xe ga đã bị trượt bánh trên đống cát khiến người phụ nữ bị ngã ra đường, đúng lúc chiếc xe container từ phía sau lao đến.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Bắc Ninh

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Bắc Ninh vào sáng nay

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế điều khiển xe container không kịp xử lý. Hậu quả là bánh xe container đã cán trúng người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Trong khi đó, bé gái đi cùng người phụ nữ may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Chiếc xe container tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe container tại hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết