Cận cảnh siêu naked bike Kawasaki Z H2 Supercharged 2020 ngoài đời thực

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 02:02:00 11/10/2019

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Kawasaki Z H2 2020 ngoài đời thực đã chính thức xuất hiện khiến nhiều fan trầm trồ.

Chỉ ít phút sau khi Kawasaki Z H2 2020 lộ diện ngoại hình qua video mới, cánh săn ảnh đã nhanh chóng ghi lại được hình ảnh chiếc super naked Kawasaki Z H2 Supercharged 2020 ngoài đời thực. 

Super naked Kawasaki Z H2 2020 ngoài đời thực

Super naked Kawasaki Z H2 2020 ngoài đời thực

Như các thông tin đã đăng tải trước đó, Kawasaki Z H2 Supercharged 2020 sẽ thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế Sugomi với ngoại hình khá giống người anh em sport bike Kawasaki Ninja H2.  Theo hình ảnh trên, mẫu Kawasaki Z H2 2020 sở hữu đầu đèn mạnh mẽ với các chiết ốp màu đen nhám, bao lấy mặt đèn pha đôi ứng dụng công nghệ LED bên trong. Chính giữa ốp đầu đèn là logo biểu tượng của Kawasaki Heavy Industries từ nhiều năm trước. Bên trên đầu đèn là kính chắn gió nhỏ, che lấy đồng hồ ở phía sau.

Xe trang bị hệ thống chiếu sáng LED hiện đại và bắt mắt

Xe trang bị hệ thống chiếu sáng LED hiện đại và bắt mắt

Một chi tiết rất đáng chú ý trên Kawasaki Z H2 chính là ốp cánh gió màu được bố trí cao, nhoài lên phía trên đèn xinhan trước. Được biết chi tiết này cũng là hốc gom gió giúp đưa không khí đến bầu gió của xe một cách hiệu quả hơn.

Một chi tiết khác trên Kawasaki Z H2 được chụp rất rõ ràng chính là bình xăng cùng bảng đồng hồ. Tương tự như mẫu naked bike Kawasaki Z1000 hiện tại, bình xăng của mẫu Z H2 có thiết kế gồ cao, cơ bắp với chi tiết ốp ở hai bên. Phía trên chảng ba của xe là tay lái dạng thép ống, đồng hồ của xe là màn hình màu TFT hoàn toàn mới.

Bình xăng của Kawasaki Z H2 2020

Bình xăng của Kawasaki Z H2 2020

Mặt đồng hồ là màn hình màu TFT trên Kawasaki Z Supercharged

Mặt đồng hồ là màn hình màu TFT trên Kawasaki Z H2 Supercharged

Đuôi xe có thiết kế khá giống với mẫu naked bike Kawasaki Z900, thể hiện rõ ở phân đuôi sắc lém, mặt đèn hậu LED tạo hình chữ Z, biểu trưng cho dòng naked bike của Kawasaki. Hai bên ốp đuôi là logo tên xe màu crôm "Z H2". Bên dưới là pát biển số tích hợp đèn xinhan sau cùng đèn soi biển.

Đuôi xe Kawasaki Z H2 2020 cùng hệ thống ống xả mới

Đuôi xe Kawasaki Z H2 2020 cùng hệ thống ống xả mới

Khác với người anh em Ninja H2, mẫu Kawasaki Z H2 2020 sở hữu hệ thống ống xả hoàn toàn mới với thiết kế đơn giản hơn, chỉ có một đường xả thay vì xả đôi như mẫu Ninja H2. Yên xe có thiết kế hai mảnh, phân thành hai tầng thể hiện vẻ thể thao của xe.

Yên xe có thiết kế hai mảnh phân tầng

Yên xe có thiết kế hai mảnh phân tầng

Một điểm khá lạ là mẫu Kawasaki Z H2 2020 trong ảnh sử dụng bộ khung ống thép màu đỏ, khác hoàn toàn so với hình ảnh xe xuất hiện trong video teaser của hãng xe Nhật Bản.

Động cơ siêu nạp trên Kawasaki Z H2 Supercharged 2020

Động cơ siêu nạp trên Kawasaki Z H2 Supercharged 2020

Khối động cơ của Kawasaki Z H2 2020 dự kiến được thừa hưởng từ siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 với thiết lập 4 xylanh, dung tích 998 cc, làm mát bằng dung dịch, tích hợp công nghệ siêu nạp Supercharged. Từ trong ảnh, có thể ngay phía trên hộp số của xe là hệ thống siêu nạp với logo ghi rõ tên của chi tiết này.

Thông tin và hình ảnh chi tiết hơn về mẫu Kawasaki Z H2 Supercharged 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, đặc biệt là sau khi xe chính thức ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 vào cuối tháng 10 và triển lãm EICMA 2019 vào đầu tháng 11.

Lan Châu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết