Naked bike siêu nạp Kawasaki Z H2 2020 tiếp tục lộ thiết kế đẹp "xuất sắc"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 01:28:37 11/10/2019

Kawasaki Z H2 2020 thừa hưởng thiết kế hầm hố, mạnh mẽ cùng khối động cơ siêu nạp tương tự như phiên bản sport bike Ninja H2.

Sau khi tung hai video chính thức xác nhận sự xuất hiện của mẫu naked bike Kawasaki Z H2 hoàn toàn mới trang bị động cơ siêu nạp, Kawasaki lại tiếp tục đăng tải một đoạn video thứ ba cho thấy thiết kế tổng thể của xe.

Video thứ ba nói trên khá ngắn gọn, nhưng lại cho thấy khá rõ ràng hình dáng của xe với thiết kế naked bike mạnh mẽ, cơ bắp vốn đã làm nên đặc trưng thương hiệu của Kawasaki. Đi cùng với video là dòng mô tả:

"Ngày 23 tháng 10 sẽ là một dấu mốc trong lịch sử của dòng xe Kawasaki Z. Mọi thứ trước đó sẽ được gửi lại vào quá khứ và mẫu Z hoàn toàn mới sẽ thắp lên một bình minh mới trong phân khúc super naked đầy tính cạnh tranh."

Hình ảnh Kawasaki Z H2 Supercharged 2020

Hình ảnh Kawasaki Z H2 Supercharged 2020

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy mẫu Kawasaki Z H2 Supercharged 2020 sẽ tiếp tục sở hữu thiết kế hầm hố nhưng đã được cải tiến rõ rệt. Đầu đèn của xe nổi bật với cặp đèn pha LED mạnh mẽ bên trong ốp nhựa sắc sảo. Bên trên là mão chắn gió nhỏ, tuy nhiên kính chắn gió này lại không gắn liền với đầu đèn mà dường như được bố trí che lấy đồng hồ của xe.

Bình xăng của xe có thiết kế gồ cao, đầy vẻ cơ bắp mạnh mẽ, yên xe có thiết kế phân thành hai tầng rất thể thao. Tổng thể xe khá ngắn, giống với mẫu Z1000 hiện tại. Sức mạnh của xe dự kiến thừa hưởng từ khối động cơ 4 xylanh, dung tích 998 cc, tích hợp hệ thống siêu nạp Supercharged từ phiên bản sport bike Kawasaki Ninja H2.

Dự kiến Kawasaki Z H2 2020 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/10 tới đây tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 diễn ra ở Nhật Bản.

Hiền Nguyễn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết