Video: Đi xe máy ngược chiều, người đàn ông bị ô tô tông tử vong tại Đồng Nai

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:49:00 11/10/2019

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, người điều khiển xe máy có biểu hiện say rượu.

Vào khoảng 13 giờ 37 phút chiều hôm qua, ngày 10/10/2019, trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát bên đường quay lại.

Video diễn biến vụ tai nạn trên quốc lộ 51 (nguồn: Yêu Long Thành)

Theo đoạn video được đăng lên mạng, có thể thấy một người đàn ông mặc áo trắng (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên quốc lộ 51 ở tốc độ khá cao. Chẳng bao lâu sau đó, chiếc xe máy đã tông trực diện vào một chiếc ô tô mang thương hiệu Isuzu Mu-X đang lưu thông ở làn trong cùng bên trái của quốc lộ 51.

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng ra xa và nằm bất động trên đường. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị chiếc ô tô ủi đi một đoạn trên đường rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc chiếc ô tô tông văng người đi xe máy ngược chiều

Khoảnh khắc chiếc ô tô tông văng người đi xe máy ngược chiều (ảnh cắt từ video)

Hậu quả, người đàn ông đi xe máy đã bị chấn thương nặng rồi tử vong sau đó. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, người điều khiển xe máy có biểu hiện say rượu.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 51

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 51

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Chiếc SUV 7 chỗ Isuzu Mu-X cũng bị biến dạng phần đầu xe và gãy cả trục trước. Các mảnh vỡ từ 2 phương tiện nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Yêu Long Thành

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết