Nữ tài xế gặp nạn khi vừa lái xe vừa trang điểm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:19:00 12/10/2019

Sau những tiếng la hét của nữ tài xế là chiếc ô tô màu đỏ tông vào nhiều cây xanh bên đường. Hậu quả của vụ tai nạn này là một cây xanh bị tông ngã, chiếc ô tô bị rơi một bánh xe và túi khí khoang lái bung ra để bảo vệ nữ tài xế.

Nữ tài xế gặp nạn khi vừa lái xe vừa trang điểm. Video: Pear

Mới đây, tại Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một chiếc ô tô bị hư hỏng nặng và một cây xanh bị tông ngã. Cảnh sát tìm thấy tại hiện trường một trong những chiếc lốp của ô tô rơi bên vệ đường, túi khí bên trong xe đã được kích hoạt và một nữ tài xế đang ngồi bên trong khoang lái với vẻ mặt hoảng hốt.

Nữ tài xế này sau đó cho biết, do vừa lái xe vừa trang điểm nên mình bị mất tập trung và lạc tay lái chiếc ô tô màu đỏ. Chiếc xe sau đó lao lên vỉa hè và tông vào nhiều cây xanh. Một cây xanh trong số đó đã bị tông ngã xuống đường.

Cảnh sát cho rằng nữ tài xế hoàn toàn chịu trách nhiệm trong vụ tai nạn này. Rất may mắn là không có ai bị thương vong trong vụ việc này.

Trót vào đường một chiều trên cao tốc, nữ tài xế mới lấy bằng lái liều lĩnh chạy tiếp vì sợ bị phạt. Video: Pear

Trước đó, vào ngày 15 tháng 9 năm 2019, trên con đường cao tốc Wushen tại Thiệu Quan, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc hy hữu khi chiếc ô tô màu đen chạy ngược chiều ngay trên cao tốc. Nhanh chóng đội giám sát của cao tốc đã gọi cho cảnh sát giao thông để can thiệp.

Cảnh sát giao thông sau đó đã dựa vào biển số xe nên đã truy ra được chủ nhân và gọi điện thoại cho người lái chiếc ô tô là một cô gái nhưng người này không nghe máy. Nữ tài xế này tiếp tục cho xe di chuyển ngược chiều trên cao tốc một đoạn khá dài trước khi bị cảnh sát vây bắt ở trạm thu phí gần đó. Cô gái sau đó cho biết mình mới lấy bằng lái xe nhưng vẫn trong quá trình thực tập. Phải đến ngày 25 tháng 9 này bằng lái của cô mới có hiệu lực.

Do lần đầu tiên chạy trên cao tốc nên nữ tài xế 44 tuổi này đã chạy nhầm đường dẫn đến việc lái xe ngược chiều trên cao tốc. Vì sợ bị phạt tiền và trừ điểm vào bằng lái, nữ tài xế này không dám dừng xe trên cao tốc và cách tốt nhất là di chuyển hết cao tốc. Vì sợ xảy ra va chạm nên cô gái này không dám nghe điện thoại của lực lượng chức năng. Cảnh sát sau đó đã đưa ra mức phạt là trừ 12 điểm vào bằng lái xe của cô Zhou Mofang kèm theo mức phạt tiền là 654.351 đồng.

Nữ tài xế ôm bụng bước ra khỏi ô tô sau khi tông vào đuôi xe ben tại Bình Phước. Video:

Vào khoảng 22 giờ 25 phút tối hôm 1/9/2019 vừa qua, tại địa phận huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc ô tô con mang thương hiệu Chevrolet Cruze và xe ben. Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe ben đang dừng thì bất ngờ bị chiếc Chevrolet Cruze màu trắng do một nữ tài xế điều khiển lao đến từ phía sau và tông trúng đuôi. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Chevrolet Cruze bị đẩy lùi lên vỉa hè. Nữ tài xế sau đó đã ôm bụng bước ra khỏi xe và tỏ ra vô cùng đau đớn. Cuối cùng, người phụ nữ này ngồi gục trên vỉa hè.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của nữ tài xế này. Một số nguồn tin cho hay, nữ tài xế đã tử vong sau đó. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa được kiểm chứng. Cũng theo một số chia sẻ, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nữ tài xế này không thắt dây an toàn. Vụ tai nạn đã khiến chiếc Chevrolet Cruze bị vỡ nát phần đầu xe và nắp capô gập dồn về phía sau. Kính lái phía trước của chiếc sedan cỡ C cũng đã bị vỡ. Các mảnh vỡ từ chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

 

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết