SUV hạng sang Range Rover bị lửa thiêu rụi hoàn toàn vì tông phải cục đá trên đường cao tốc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:26:00 12/10/2019

Chiếc Land Rover Range Rover tông vào cục đá trên đường cao tốc khiến cho thùng dầu bị thủng lỗ. Nhanh chóng sau đó chiếc SUV hạng sang này bắt lửa và bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 10 tháng 10, trên một con đường cao tốc Quan Châu, cách khu dịch vụ Tân Hưng ở phía nam Liễu Châu, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến chiếc Land Rover Range Rover đột nhiên bốc cháy dữ dội. Sau khi nhận được báo động, đội cứu hỏa và cứu hộ Liễu Châu lập tức đến hiện trường để xử lý.

Hình ảnh chiếc Land Rover Range Rover bốc cháy trên cao tốc được người đi đường chụp lại

Hình ảnh chiếc Land Rover Range Rover bốc cháy trên cao tốc được người đi đường chụp lại

Đội cứu hoả đang xử lý đám cháy của Range Rover

Đội cứu hoả đang xử lý đám cháy của Range Rover. Cách đó khoảng 5m là vật dụng của chủ xe kịp mang ra khỏi khoang lái trước khi xe bị thiêu rụi

Khi các nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, họ phát hiện ra rằng chiếc Land Rover Range Rover đã bị cháy đen, xe dừng lại ở làn khẩn cấp và có nhiều cột khói bốc lên cao tại hiện trường. Sau khi nắm bắt tình hình vụ cháy này, các nhân viên cứu hỏa lập tức làm mát thân xe.

Lý do là bởi vì thùng nhiên liệu của xe Land Rover Range Rover đã bị rò rỉ dầu, để ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của đám cháy có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác khi chạy qua cao tốc, lực lượng cứu hoả đã dùng bọt chuyên dụng để che phần dầu bị rò rỉ dưới mặt đường.

Chiếc Land Rover Range Rover hơn 2 tỷ đồng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn

Chiếc Land Rover Range Rover hơn 2 tỷ đồng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn

Mặt khác do nhận thấy nhiệt độ cháy của xe quá cao, dễ gây cháy lại, lính cứu hỏa tiếp tục tưới nước cho chiếc Land Rover Range Rover, đến khi xác định rằng xe không có dấu hiệu bắt lửa, đội cứu hoả mới an tâm rời khỏi hiện trường. Sau 10 phút xử lý, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo tài xế chiếc Land Rover Range Rover, khi đang lái xe trên đường cao tốc chiếc SUV hạng sang của mình đã bất ngờ đâm phải một hòn đá, sau đó chiếc xe Land Rover Range Rover bắt đầu bốc khói và bốc cháy. Lo lắng về việc gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, anh ta lập tức lái xe đến làn khẩn cấp, sau đó di chuyển các đồ vật có giá trị ra bên ngoài và gọi đội cứu hộ đến xử lý giúp.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover màu trắng đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, đến ngay cả mâm xe cũng bị cháy đen. Thiệt hại ước tính ban đầu không dưới 2 tỷ đồng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết