Dàn siêu xe của một doanh nhân Hà Nội nằm phủ bụi tại garage khiến cư dân mạng xót xa

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:25:00 13/10/2019

Lamborghini Murcielago LP640 và cặp đôi Ferrari của một trong những nhà sưu tập siêu xe hiếm hoi tại Hà Nội bị bắt gặp phủ bụi tại garage. Trong garage của người này từng có không dưới 5 chiếc siêu xe và vài xe siêu sang tề tựu cùng nhau.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đen, một chiếc Ferrari màu đỏ và cuối cùng là siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu đen nằm phủ bụi tại một garage sửa xe có tiếng ở Hà Nội đã gây sốc không ít giới mê xe trên cả nước. Một số cư dân mạng khi xem hình ảnh này còn để lại bình luận giống nhau là "Kẻ ăn không hết người lần chẳng ra".

Dàn siêu xe của một doanh nhân Hà Nội nằm phủ bụi tại garage khiến cư dân mạng xót xa

Dàn siêu xe của một doanh nhân Hà Nội nằm phủ bụi tại garage khiến cư dân mạng xót xa

Những hình ảnh dàn siêu xe phủ bụi tại Hà Nội cho thấy, ngoại thất chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu đen bám bụi dày đặc. Có vẻ như "siêu bò" này đã trú ở đây một thời gian khá dài nên mới khiến bộ áo của xe có tình cảnh "thảm thương" đến vậy.

Không những thế, dàn siêu xe xuất hiện tại garage ở Hà Nội còn cho thấy phần đầu chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đen cũng bám bụi khá dày đặc. Phần đuôi siêu xe Ferrari 458 Italia này có thêm hai con đội dưới gầm xe. Có vẻ như xe đang được sửa chữa.

Siêu xe Ferrari 458 Italia bám bụi dày đặc

Siêu xe Ferrari 458 Italia bám bụi dày đặc

Ngoài cặp đôi siêu xe Ferrari 458 Italia và Lamborghini Murcielago LP640 "tông xuyệt tông" màu đen, trong garage sửa xe này còn có một chiếc Ferrari màu đỏ. Nhiều khả năng ngoại thất "siêu ngựa" này cũng bám bụi dày đặc.

Ba chiếc siêu xe xuất hiện trong garage ở Hà Nội không hẳn bị chủ nhân "bỏ rơi" nên mới rơi vào tình cảnh ngoại thất bám bụi. Theo giới thạo tin, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Murcielago LP640 là chung một nhà và thuộc sở hữu của một trong những nhà sưu tập siêu xe hiếm hoi tại Hà Nội.

Được biết, trong garage của người này từng có không dưới 5 chiếc siêu xe và vài xe siêu sang tề tựu cùng nhau. Trước đó, chiếc xe siêu sang Maybach 62 độ lên phiên bản 62S Zeppelin, vốn chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới của doanh nhân này cũng bị bắt gặp nằm phụ bụi tại một garage.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đen được đội phía sau lên

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đen được đội phía sau lên

Siêu xe Ferrari 458 Italia phủ bụi tại garage Hà Nội được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Đây là 1 trong 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 có mặt tại Việt Nam

Đây là 1 trong 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 có mặt tại Việt Nam. Hai chiếc còn lại mang màu vàng và xanh cốm đã được thay áo màu đen bằng đề-can.

Về phần siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu đen, chiếc xe này từng rất nổi tiếng khi tham dự vào hành trình Car Passion 2011. Đây cũng là chiếc Lamborghini Murcielago LP640 đầu tiên về Việt Nam. Hiện các đại gia Việt còn sở hữu một chiếc Lamborghini Murcielago LP640 có ngoại thất màu đen nhưng là được thay áo bằng đề-can. Màu sơn thực của xe là xanh cốm. "Siêu bò" này đang định cư ở Hải Phòng.

Lamborghini Murcielago LP640 trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp cùng hộp số 6 cấp, "siêu bò" này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Tin Tin
Ảnh: Nguyễn Minh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết