Hà Nội: Đâm vào trụ bê tông của cầu vượt Thái Hà, người đàn ông đi xe máy tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:38:52 20/10/2019

Cú va chạm với trụ bê tông của cầu vượt Thái Hà khiến người đàn ông đi xe máy ngã ra đường, nằm bất động, chảy nhiều máu ở tai bên phải rồi tử vong.

Vào khoảng 15 giờ 15 phút chiều nay, ngày 20/10/2019, tại chân cầu vượt Thái Hà, đoạn thuộc địa phận quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29H4-4933 do ông Mai Thế Bảy (SN 1956, chưa rõ địa chỉ thường trú) điều khiển đang lưu thông trên đường Tây Sơn theo hướng đi Tôn Đức Thắng. Khi đến chân cầu vượt Thái Hà, người đàn ông bất ngờ đâm xe máy vào trụ bê tông của lan can cầu.

Cú va chạm mạnh đã khiến ông Bảy ngã ra đường, nằm bất động và chảy nhiều máu ở tai bên phải. Khi phát hiện ra vụ tai nạn, người dân đã lập tức gọi xe cấp cứu đến hiện trường. Đến nơi, các bác sỹ của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã tiến hành ép lồng ngực hô hấp cho người đàn ông. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Người đàn ông tử vong trong vụ tai nạn tại chân cầu vượt Thái Hà

Người đàn ông tử vong trong vụ tai nạn tại chân cầu vượt Thái Hà

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ, xoay ngang ra đường và bị hư hỏng.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ tại hiện trường

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Oto+ và OFFB

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết