Cô gái dừng xe sang BMW trên cao tốc để "huy động vốn" khiến không ít người ngỡ ngàng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:25:00 08/11/2019

Khi phát hiện xe cảnh sát đi tuần, cô gái nhanh chóng vào xe BMW và rời đi. Đây được xem là màn "huy động vốn" bá đạo và nguy hiểm nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2019, trên một con đường cao tốc tại Giang Tân, một quận thuộc thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc hết sức bất ngờ. Có ít nhất hai chiếc ô tô dừng lại trên làn đường khẩn cấp tốc độ cao để cùng thực hiện một hành vi xin tiền các tài xế xe khác.

Cô gái dừng xe BMW trên cao tốc để "huy động vốn" khiến không ít người ngỡ ngàng. Video: Pear

Đoạn video do camera giao thông ghi lại cho thấy, đáng chú ý là một phụ nữ lái chiếc xe sang BMW trên cao tốc sau đó dừng lại ở làn đường khẩn cấp. Cô gái này sau đó mở cửa xe và bước ra bên ngoài đường cao tốc liên tục ra hiệu cho các tài xế xe khác đang di chuyển dừng lại giúp mình.

Một số tài xế nhìn thấy tưởng chiếc xe BMW bị hỏng nên người phụ nữ nhờ giúp đỡ, vì thế, họ đã tấp xe vào làn đường khẩn cấp để tìm hiểu. Tại đây, cô gái cho rằng mình đang kinh doanh tại Quý Châu, vì bị mất ví nên không có tiền đổ xăng cũng như chi phí lái chiếc xe sang đi tiếp. Một số người đã cho tiền cô gái này.

Người phụ nữ xin tiền các tài xế xe khác ngay trên cao tốc

Người phụ nữ xin tiền các tài xế xe khác ngay trên cao tốc

Điều thú vị là ở một lối thoát khác trên đường cao tốc cũng có một người đàn ông làm điều tương tự như phụ nữ lái chiếc xe sang BMW này.

Sau khi hai người này nhận được tiền, họ thấy chiếc xe cảnh sát đang đi tuần tra trên cao tốc nên ngay lập tức lái xe rời đi. Đây được xem là màn "huy động vốn" bá đạo và nguy hiểm nhất từ trước đến nay.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết