EICMA 2019: Diện kiến xe ADV hoàn toàn mới của Ý mang tên Moto Morini X-Cape

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:28:00 08/11/2019

Moto Morini X-Cape mang thiết kế xe adventure touring hạng trung với ngoại hình việt dã và trang bị động cơ xylanh đôi 649 cc.

Thương hiệu xe mô tô nội địa của Ý đã mang đến triển lãm EICMA 2019 mẫu xe ADV đầu tiên của hãng mang tên X-Cape.

Moto Morini X-Cape 2020

Moto Morini X-Cape 2020

Theo đó, Moto Morini X-Cape mang phong cách thiết kế việt dã, thuộc phân khúc xe Adventure hạng trung. Xe sử dụng chung khung sườn và động cơ với mẫu Seiemmezzo. Trong khi đó hệ thống treo được cải tiến để có hành trình dài hơn, tay lái của xe là loại ống thép được bố trí cao, đầu đèn được bổ sung thêm kính chắn gió có khả năng điều chỉnh độ cao.

Xe trang bị đèn chiếu sáng và đèn định vị LED cùng kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao

Xe trang bị đèn chiếu sáng và đèn định vị LED cùng kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao

Theo Moto Morini, chiếc X-Cape được thiết kế nhằm hướng đến khách hàng có nhu cầu đa dạng, từ việc sử dụng để đi lại trong nội thành cho đến các hành trình dài. Cũng vì vậy mà Moto Morini trang bị cho chiếc X-Cape yên xe có bản rộng để mang đến cảm giác thoải mái, chiều cao yên ở mức vừa phải là 830 - 850mm.

Cụm đèn hậu Moto Morini X-Cape

Cụm đèn hậu Moto Morini X-Cape

Các phụ kiện đáng chú ý có thể trang bị thêm cho Moto Morini X-Cape có thể kể đến 3 thùng chứa đồ, khung chống đổ và tay lái có tính năng sưởi.

Về mặt trang bị, Moto Morini X-Cape sử dụng phuộc trước hành trình ngược kích thước 50 mm, hành trình 160 mm, càng sau đi kèm giảm xóc lò xo trụ đơn với hành trình 135 mm. Xe sử dụng bộ vành nan kích thước 19 inch phía trước và 17 inch phía sau, đi kèm là phanh xe với đĩa đôi phía trước kích thước 300 mm và đĩa đơn 255 mm.

Bảng đồng hồ là màn hình màu TFT

Bảng đồng hồ là màn hình màu TFT

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xylanh đôi, dung tích 649cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 48 mã lực. Thông tin thêm về xe cũng như giá bán sẽ được công bố khi xe chuẩn bị được bán ra thị trường vàon năm 2020.

Khối động cơ xylanh đôi 649 cc

Khối động cơ xylanh đôi 649 cc

Lan Châu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết