Người đi xe máy thoát chết trong gang tấc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:00:00 08/11/2019

Chiếc ô tô vượt phía bên phải người đi xe máy và lao lên vỉa hè, tông gãy một cây xanh cùng hai xe máy trước khi "ngửa bụng" trên đường phố. Tài xế ô tô cho biết mình có uống thuốc cảm trước khi lái xe khiến đầu óc bị chóng mặt dẫn đến tai nạn.

Ngày 4 tháng 11 năm 2019, tại Hưng Nhân, một huyện thuộc Châu tự trị dân tộc Bố Y và dân tộc Miêu Kiềm Tây Nam, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông suýt chút nữa đã khiến người đàn ông chạy xe máy có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Toàn bộ vụ tai nạn này được camera giao thông ghi lại.

 Người đi xe máy thoát chết trong gang tấc. Video: Pear

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc ô tô vượt phía bên phải người đi xe máy với tốc độ cao, chiếc xe này sau đó lao lên vỉa hè, tông gãy một cây xanh, "hạ gục" hai xe máy trước khi lật ngửa và trượt đi khoảng 10 m trên đường. Sau vụ tai nạn, người đi xe máy dừng lại và dường như không tin nổi chuyện vừa xảy ra.

Người điều khiển chiếc ô tô nói rằng mình đã uống thuốc điều trị cảm lạnh trước khi lái xe và cảm thấy đầu mình bị choáng nên đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này. Cảnh sát cũng cho biết tài xế ô tô gây tai nạn không vượt quy định về nồng độ cồn.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết