Video: Nữ tài xế lái ô tô con "tạt đầu" xe tải, gây tai nạn tại Bắc Ninh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:54:00 08/11/2019

Sau khi "tạt đầu" xe tải, nữ tài xế đã lao ô tô sang làn đường ngược chiều, tông trúng chiếc ô tô khác.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn ô tô xảy ra tại tỉnh Bắc Ninh. 2 đoạn video này đều do camera hành trình ghi lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Lê Đức Hải)

Diễn biến của vụ tai nạn từ một góc nhìn khác (nguồn: Lê Đức Hải)

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô con màu trắng do một nữ tài xế điều khiển đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe tải. Bất ngờ, nữ tài xế này tăng ga, vượt lên trước chiếc xe tải từ phía bên phải.

Sau khi "tạt đầu" xe tải, nữ tài xế bất ngờ điều khiển chiếc ô tô con lao sang làn đường ngược chiều. Hậu quả là chiếc ô tô con do nữ tài xế cầm lái đã tông trúng sườn một chiếc xe khác đang lưu thông theo hướng ngược lại. Sau cú va chạm, chiếc ô tô con của nữ tài xế lao vào lề đường và suýt chút nữa tông trúng một chiếc xe máy.

Khoảnh khắc nữ tài xế gây tai nạn sau khi tạt đầu xe tải

Khoảnh khắc nữ tài xế gây tai nạn sau khi "tạt đầu" xe tải (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến cả 2 chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Trong đó, chiếc ô tô con do nữ tài xế cầm lái bị biến dạng phần đầu xe. Chiếc ô tô còn lại bị móp méo ở sườn xe bên trái. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Nữ tài xế tại hiện trường vụ tai nạn

Nữ tài xế tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Đức Hải)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết