"Ma men" chạy xe máy đến tận đồn cảnh sát chỉ để xin sưởi ấm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:32:00 09/11/2019

Cảnh sát sau đó vẫn để cho người đàn ông này vào đồn sưởi ấm nhưng có thêm phần kiểm tra nồng độ cồn và kết quả thu được khá bất lợi cho "ma men" này.

"Ma men" chạy xe máy đến tận đồn cảnh sát chỉ để xin sưởi ấm. Video: Pear

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2019, sau khi tham dự giải vô địch nội địa Mông Cổ, người đàn ông Jinmou đã uống rượu để ăn mừng. Sau đó, người này điều khiển xe máy về nhà. Trên đường về, do cảm thấy trời quá lạnh nên Jinmou đã nảy ra ý định vào đồn cảnh sát gần đó để xin sưởi ấm.

Khi Jinmou điều khiển xe máy đến đồn cảnh sát đã thấy có vài người đang đứng phía ngoài nói chuyện. "Có thể cho tôi vào trong xin sưởi ấm được không, trời quá lạnh tôi không mang theo áo ấm". Một người đã dẫn Jinmou vào phía trong để sưởi ấm.

Đúng lúc này, cảnh sát nghi vấn Jinmou có dấu hiệu đã uống rượu nên yêu cầu anh kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả thu được cho thấy, Jinmou có nồng độ cồn trong máu là 50 mg/100 ml, vượt mức cho phép. Cảnh sát sau đó đã đưa ra mức xử phạt 1.000 nhân dân tệ, tương đương 3,31 triệu đồng với Jinmou.

Nam thanh niên say rượu cùng bạn gái tại bãi gửi xe

Sau đó, nam thanh niên này lên đồn cảnh sát xin pha trà và nhanh chóng bị giam giữ hình sự

Việc cảnh sát phải xử phạt những "ma men" tự vác thân đến trụ sở của mình không phải là điều lạ. Vào lúc 2h sáng ngày 4 tháng 7 năm 2019, tại đồn cảnh sát ở Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc một "ma men" chạy xe máy đến đồn cảnh sát chỉ để xin pha trà ngồi uống khiến không ít người phì cười.

Đoạn video quay lại bãi gửi xe của cảnh sát cho thấy, nam thanh niên chạy xe máy chở theo bạn gái đến đồn cảnh sát. Sau đó, người này có cự cãi với bạn gái và tự lên đồn cảnh sát để tìm một cảnh sát pha trà. Tuy nhiên, sau khi thấy 3 viên cảnh sát xuất hiện, nam thanh niên có ý định ra về.

Lúc này, lực lượng chức năng đã tiến hành khống chế nam thanh niên và cho người này đo nồng độ cồn. Kết quả cho thấy, nồng độ cồn của nam thanh niên vượt hơn 300% so với mức quy định. Cảnh sát sau đó đã ra quyết định điều tra nam thanh niên vì tội lái xe nguy hiểm khi sử dụng bia rượu.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết