Siêu xe Bugatti Chiron "nhái" này thực chất trông giống Veyron và dựa trên một chiếc Corvette

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:57:00 09/11/2019

Chủ nhân của chiếc Bugatti nhái sẽ cần đầu tư thêm nữa để có thể đánh lừa được người khác.

Siêu xe nhái đã không còn là một chuyện lạ, thế nhưng không vì vậy mà người ta cảm thấy hết kinh ngạc và buồn cười cả. Một minh chứng mới cho câu chuyện này chính là chiếc Bugatti Chiron nhái dưới đây.

Góc nhìn phía trước của chiếc Bugatti Chiron nhái

Góc nhìn phía trước của chiếc Bugatti Chiron nhái

Trên thực tế, khó có thể nhận định chiếc xe nhái này chính xác là gì bởi dường như chủ xe đã không thể quyết định được bản thân muốn có một chiếc Chiron hay là Veyrron. Nhìn tổng thể từ đầu tới đuôi, người ta có thể nhận ra nét thiết kế của cả hai, cho dù Chiron có vẻ là mục tiêu chính. Dựa theo mạng xã hội Instagram, chiếc xe này đã được phát hiện ở Mexico.

Có tồn tại rất nhiều lý thuyết về chiếc xe gốc. Đèn pha dường như đến từ một chiếc Ford Fusion, trong khi đèn hậu có thể thuộc về một chiếc Ford/Mercury Cougar thế hệ thứ 8. Nhưng, dựa vào chi tiết đường kính chắn gió và gương chiếu hậu, đây dường như là một chiếc C5 Corvette.

Góc nhìn phía sườn của chiếc Bugatti Chiron nhái

Góc nhìn phía sườn của chiếc Bugatti Chiron nhái

Nếu đúng là thế, sản phẩm nhái ở đây là đáng thất vọng, bởi Corvette thế hệ thứ 5 có thể dễ dàng là một khởi điểm của một chiếc xe độ/nhái ngon lành. Tiếc rằng chiếc Bugatti nhái ở đây đã không thể tận dụng điều đó, và tệ hơn nữa là nó cũng chả đủ sức lừa được ai với vẻ ngoài thô kệch, xấu xí, “nửa nạc nửa mỡ” của mình.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết