Thử nghiệm offroad kiểu nhà giàu với Land Rover "Above and Beyond Tour"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:03:00 09/11/2019

Land Rover Việt Nam tiếp tục đưa chuỗi sự kiện "Above and Beyond Tour" ra Hà Nội để các khách hàng khu vực phía Bắc có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng offroad hiện đại của các dòng SUV hạng sang đến từ Anh quốc.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, từ ngày 8/11-10/11/2019, chuỗi sự kiện thử nghiệm offroad cùng những mẫu xe SUV hạng sang Land  Rover đã diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái những mẫu xe đắt tiền và là biểu tượng của dòng xe offroad như Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Velar và tân binh Range Rover Evoque 2020 vừa mới được ra mắt thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm "Above and Beyond Tour" cùng các mẫu SUV hạng sang Land Rover (video: Duy Tùng)

Tại sự kiện "Above and Beyond Tour", Land Rover Việt Nam đem tới 5 bài thử bao gồm cầu bập bênh, lên dốc cao, xuống dốc dựng đứng, đi dốc nghiêng và lội nước. Ở mỗi bài thử, những chiếc xe Land Rover đều có cơ hội thể hiện khả năng vận hành của mình với hàng loạt công nghệ hỗ trợ offroad hiện đại như hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống thích nghi địa hình All Terrain Progress Control, khả năng lội nước lên tới 900 mm...

Đến với Above and Beyond Tour, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác trèo đèo, lội suối cùng những mẫu SUV hạng sang.

Đến với "Above and Beyond Tour", khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác "trèo đèo, lội suối" cùng những mẫu SUV hạng sang.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trải nghiệm tân binh Range Rover Evoque 2020 vừa mới được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 diễn ra hồi cuối tháng 10 vừa qua. Với thiết kế theo phong cách coupe, Range Rover Evoque 2020 kế thừa sự hấp dẫn của mẫu xe vốn đã chinh phục cả thế giới.

Những điểm nhấn thay đổi về thiết kế của Range Rover Evoque 2020 bao gồm tay nắm cửa tự động ẩn vào thân xe, tuỳ chọn mâm 21 inch, đèn pha LED ma trận với đèn xi-nhan chuyển động, cần số chuyển từ dạng núm xoay sang cần số điện tử, màn hình cảm ứng đôi 10 inch, màn hình hiển thị tương tác người lái 12,3 inch, màn hình hiển thị thông tin lên kính lái hay hệ thống âm thanh vòm Meridian.

Range Rover Evoque 2020 mới được ra mắt cũng được đưa đến để khách hàng có thể trải nghiệm.

Range Rover Evoque 2020 mới được ra mắt cũng được đưa đến để khách hàng có thể trải nghiệm.

Về khả năng offroad, Range Rover Evoque 2020 còn sở hữu khả năng lội nước tốt nhất phân khúc lên đến 600 mm cùng với hệ thống All Terrain Progress Control thế hệ 2. Thêm vào đó là màn hình hiển thị độ sâu khi lội nước và công nghệ ClearSight Ground View giúp quan sát 180 độ trước đầu xe) tùy chọn. Những công nghệ này mang lại trải nghiệm lái tự tin và thoải mái hơn cho người lái. Tại Việt Nam, Range Rover Evoque 2020 có giá bán khởi điểm từ 2,77 tỉ đồng.

Một số hình ảnh của chuỗi sự kiện "Above and Beyond Tour" do Land Rover tổ chức tại Hà Nội:

Những chiếc Land Rover dễ dàng vượt qua những bài thử thách về sức mạnh khi dễ dàng vượt dốc nghiêng một cách dễ dàng.

Những chiếc Land Rover vượt qua những bài thử thách về sức mạnh khi dễ dàng vượt dốc nghiêng một cách dễ dàng.

Đi chéo qua dốc nghiêng 25 độ cũng không làm khó được những mẫu SUV hạng sang đến từ Anh Quốc.

Đi chéo qua dốc nghiêng 25 độ cũng không làm khó được những mẫu SUV hạng sang đến từ Anh quốc.

Cầu bập bênh là bài thử nghiệm cho thấy khả năng linh hoạt của Land Rover khi đi qua những đoạn đường xấu, mất độ bám ở một hoặc hai bánh xe.

"Cầu bập bênh" là bài thử nghiệm cho thấy khả năng linh hoạt của Land Rover khi đi qua những đoạn đường xấu, mất độ bám ở một hoặc hai bánh xe.

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc của Land Rover sẽ giữ tốc độ tối đa của chiếc xe ở mức dưới 10km/h thông qua việc điều chỉnh hộp số để tận dụng lực cản từ động cơ và điều phối chân phanh một cách tự động. Người lái chỉ cần tập trung vào điều khiển hướng lái.

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc của Land Rover sẽ giữ tốc độ tối đa của chiếc xe ở mức dưới 10 km/h thông qua việc điều chỉnh hộp số để tận dụng lực cản từ động cơ và điều phối chân phanh một cách tự động. Người lái chỉ cần tập trung vào điều khiển hướng lái.

Các mẫu xe của nhà Land Rover đều có khả năng lội nước rất ất tượng. Mức cao nhất có thể đạt được là 900mm.

Các mẫu xe của nhà Land Rover đều có khả năng lội nước rất ất tượng. Mức cao nhất có thể đạt được là 900 mm.

Lan Quyên 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết