Chủ xe Maserati GranTurismo dính vào rắc rối khi sử dụng giấy phép xe giả

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:24:00 10/11/2019

Mua chiếc Maserati GranTurismo cũ với giá khoảng 2,35 tỷ đồng, chủ xe đã nhanh chóng bị cảnh sát ra hiệu dừng xe khi phát hiện chiếc xe này sử dụng giấy phép cũng như bảo hiểm giả.

Chủ xe Maserati GranTurismo dính vào rắc rối khi sử dụng giấy phép xe giả. Video: Pear

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, cảnh sát giao thông khi đang tuần tại Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã phát hiện ra một chiếc xe thể thao hạng sang Maserati GranTurismo đời cũ có dấu hiệu nghi ngờ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Người đàn ông Song, chủ xe Maserati GranTurismo đời cũ cho biết anh ta đã mua lại chiếc xe thể thao hạng sang này với giá bán 710.000 nhân dân tệ, tương đương 2,35 tỷ đồng. Giá xe mới của Maserati GranTurismo là 3 triệu nhân dân tệ, tương đương 9,97 tỷ đồng.

Song cho rằng mình mua xe về sử dụng mà không quan tâm nhiều đến giấy phép xe cũng như tem đăng kiểm và bảo hiểm. Phía cảnh sát đã chỉ ra cho chủ xe Maserati GranTurismo đời cũ thấy chiếc xe này sử dụng giấy phép xe giả và bảo hiểm xe đang dán thực chất là của một chiếc xe tải thuộc sở hữu một nhà tang lễ. Lực lượng chức năng đã mở rộng điều tra vụ việc này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết