Dàn siêu xe triệu đô của nhà giàu Việt tụ tập tại Sài thành, nhiều chủ ô tô đỗ kế bên lo âu

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:52:00 10/11/2019

Không ít người cho xe vào vị trí đỗ cạnh những chiếc siêu xe này phải lo âu vì sợ va quẹt. Dàn siêu xe bao gồm McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4 độ Vorsteiner và cả BMW i8.

Một dàn siêu xe tuyệt đẹp của nhà giàu Việt đã tụ tập khoe dáng cùng nhau tại gần nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 vào chiều tối hôm qua, ngày 9 tháng 11 năm 2019
Một dàn siêu xe tuyệt đẹp của nhà giàu Việt đã tụ tập khoe dáng cùng nhau tại gần nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 vào chiều tối hôm qua, ngày 9 tháng 11 năm 2019.
Trong đó, không ít tài xế cho xe vào vị trí đỗ cạnh những chiếc siêu xe này phải lo âu vì sợ va quẹt
Trong đó, không ít tài xế cho xe vào vị trí đỗ cạnh những chiếc siêu xe này phải lo âu vì sợ va quẹt. Dàn siêu xe bao gồm McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4 độ Vorsteiner và cả BMW i8.
 siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue mới quay trở lại vào Nam
Có rất đông du khách nước ngoài thích thú và chụp ảnh các siêu xe này. Trong ảnh là siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam mới quay trở lại vào Nam sau khi được đưa ra Hà Nội tìm chủ nhân.
Chiếc BMW i8 này đỗ ngoài cùng đoàn xe đậu tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn phía xa chúng ta có thể thấy còn có cặp đôi xe siêu sang Bentley Mulsanne và Mercedes-Maybach S400 của nhà chồng Tăng Thanh Hà.
Chiếc BMW i8 này đỗ ngoài cùng đoàn xe đậu tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn phía xa chúng ta có thể thấy còn có cặp đôi xe siêu sang Bentley Mulsanne và Mercedes-Maybach S400 của nhà chồng Tăng Thanh Hà.
Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner
Chiếc siêu xe cuối cùng góp mặt là Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner thuộc diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Siêu phẩm này thuộc sở hữu của một người yêu xe sinh sống tại tỉnh Bạc Liêu.
Bộ body kit độ bằng sợi carbon Novara Edizione của hãng Vorsteiner sẽ giúp ngoại hình siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu trở nên dữ dằn và ấn tượng hơn
Bộ body kit độ bằng sợi carbon Novara Edizione của hãng Vorsteiner sẽ giúp ngoại hình siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu trở nên dữ dằn và ấn tượng hơn. Chưa hết, chiếc xe này còn sở hữu bộ mâm hàng hiếm mang mã RS.05 V2 của hãng PUR với chỉ đúng 25 chiếc được sản xuất trên thế giới cũng là điểm nhấn ở ngoại thất chiếc Lamborghini Huracan LP610-4.
Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ của người yêu xe tại Bạc Liêu
Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione của người yêu xe tại Bạc Liêu không được "thông nòng" động cơ V10, dung tích 5,2 lít của xe, tuy nhiên, với việc trang bị ống xả độ FI phần nào sẽ mang đến "nội công" tăng thêm vài mã lực và âm thanh cũng sẽ "chát chúa" hơn so với ống xả nguyên bản.
McLaren 650S Spider là phiên bản mui trần và sở hữu kiểu mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở mui trong thời gian 16 giây. Siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Toàn bộ sức mạnh của siêu xe này được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. McLaren 650S Spider có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h.
 Mẫu xe thể thao BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.5 lít, TwinPower Turbo và một động cơ điện
BMW i8 là mẫu xe Coupe 2+2, hàng ghế sau vẫn đủ chỗ cho hai người lớn ngồi nhưng chiều cao giới hạn dưới 1m 65 sẽ hợp lý giúp đầu không đụng trần xe. Mẫu xe thể thao BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.5 lít, TwinPower Turbo và một động cơ điện sản sinh công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Khi kết hợp hai động cơ xăng và điện này lại với nhau, chiếc xe thể thao BMW i8 có công suất tổng cộng là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.
Hệ truyền động hybrid trên BMW i8 sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp
Hệ truyền động hybrid trên BMW i8 sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp. Mẫu xe thể thao BMW i8 có thời gian tăng tốc lên 100km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong khoảng thời gian 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Chỉ với động cơ điện, chiếc xe thể thao BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120km/h.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết