Lộ diện đại bản doanh toàn xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên tại vùng núi hẻo lánh M'Đrắk

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:00:00 10/11/2019

Những bức ảnh chụp tại khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrăk, tỉnh Đắk Lắk, quê hương của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên cho thấy có hơn 60 chiếc xe SUV hạng sang và siêu xe góp mặt ở đây.

Khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak, nằm tại khu vực Krông á, M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk từng nổi tiếng khi dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đến đây để chụp ảnh cùng siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên. Nơi đây cũng được xem là Dubai phiên bản Việt. Gần đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có dịp đến đây để trải nghiệm cũng như chụp ảnh cùng với chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ đã được độ lại theo phong cách "vương giả" của giới nhà giàu. Chỉ ít ngày sau đó, đại bản doanh toàn xe "khủng" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã lộ diện trên mạng xã hội.

4 chiếc Mercedes-Benz G-Glass độ ống thở của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

4 chiếc Mercedes-Benz G-Glass độ ống thở của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Còn đây là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ mà Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy mới chụp gần đây

Còn đây là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời cũ mà Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy mới chụp gần đây

Xe được độ nội thất siêu VIP

Xe được độ nội thất siêu VIP

Những bức ảnh này ngoài chụp phong cảnh, khu vực trưng bày sách và cà phê của tập đoàn Trung Nguyên đáng chú ý còn có sự xuất hiện của bộ sưu tập xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Những hình ảnh này cho thấy Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu không dưới 60 chiếc SUV hạng sang của các thương hiệu như Range Rover, Lexus, Mercedes-Benz G-Glass, Ford F-150 hay cả các mẫu xe siêu sang của Bentley và duy nhất chiếc xe thể thao Porsche xuất hiện.

Như vậy, có thể dàn xe Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Audi R8 và Porsche còn lại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được để lại một chỗ khác bí mật hơn nhưng chắc chắn cũng nằm trong khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak.

Một dàn Range Rover và Toyota Land Cruiser đời cũ cùng mang màu trắng và độ lại ống thở của Safari

Một dàn Range Rover và Toyota Land Cruiser đời cũ cùng mang màu trắng và độ lại ống thở của Safari

Bentley Continental SuperSports màu xám và Bentley Continental GTC

Bentley Continental SuperSports màu xám và Bentley Continental GTC. Kế bên còn có Bentley Azure được đưa về Việt Nam khá bí mật. Dàn xe Bentley của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ước tính không dưới 10 chiếc

Có thể thấy, những bức ảnh chụp lại đại bản doanh toàn xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên cũng cho thấy có vài chiếc xe "mất tích" lâu nay đã về tay của ông Đặng Lê Nguyên Vũ như Bentley Continental SuperSports, vài chiếc Mercedes-Benz G55 và Mercedes-Benz G63 AMG, hay cả Porsche 911 Carrera độ TechArt độc nhất Việt Nam cũng đã về với doanh nhân núi rừng Tây Nguyên.

Trong số 4 chiếc Mercedes-Benz G-Glass lộ ảnh xuất hiện tại bản doanh toàn xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên tại vùng núi hẻo lánh M'Đrắk không có sự góp mặt của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ nội thất siêu sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Toàn bộ 5 chiếc Mercedes-Benz G-Glass đều có ống thở.

Porsche 911 Carrera độ TechArt mất tích lâu nay đã lên núi rừng Tây Nguyên định cư

Porsche 911 Carrera độ TechArt mất tích lâu nay đã lên núi rừng Tây Nguyên định cư. Chủ tịch Trung Nguyên có hơn 32 chiếc xe Porsche đủ chủng loại. Đỉnh nhất là Porsche 911 GT2 RS

Bức ảnh khác cho thấy một dàn xe Range Rover và Toyota Land Cruiser đời cũ cùng mang màu trắng và độ lại ống thở của Safari. Thông tin ban đầu cho hay, chỉ một số khách hàng VIP được tập đoàn Trung Nguyên mời đến tham quan tại khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak. Nơi đây có vẻ như chưa mở cửa rộng rãi cho các khách tham quan.

Tin Tin
Ảnh: Quỳnh Vy

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết