McLaren 650S Spider từng của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa" trở vào Nam với một chi tiết lạ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:14:00 10/11/2019

Sau khi được chuyển ra Hà Nội để tìm chủ mới, siêu xe McLaren 650S Spider từng của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa" lại tiếp tục quay trở lại Sài thành nhưng có một chi tiết gây chú ý là bộ mâm độ ADV1.

Buổi tụ tập siêu xe diễn ra vào chiều ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại gần nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự bất ngờ lớn khi mẫu siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam đã quay trở lại vào trong Nam

Buổi tụ tập siêu xe diễn ra vào chiều ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại gần nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự bất ngờ lớn khi mẫu siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam đã quay trở lại vào trong Nam.

Như vậy chỉ sau khoảng 3 tháng được vận chuyển ra Hà Nội, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue đã trở lại Sài thành

Như vậy chỉ sau khoảng 3 tháng được vận chuyển ra Hà Nội, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue đã trở lại Sài thành. Chiếc xe này ban đầu do một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM mang về Việt Nam.

siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue có một không hai tại Việt Nam đã được Minh Nhựa mang về garage để chung sống cùng Lamborghini Aventador LP750-4 SV

Sau đó, siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue có một không hai tại Việt Nam đã được Minh "Nhựa" mang về garage để "chung sống" cùng Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Cả hai hiện đã được doanh nhân 8X này bán lại.

Người mua siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue lúc Minh Nhựa bán lại chính là Cường Đô-la

Người mua siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue lúc Minh "Nhựa" bán lại chính là Cường "Đô-la". Sau đó, doanh nhân phố núi bán cho một người yêu xe ở Sài thành. Sau vài tháng sử dụng, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider này được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân.

Trong lần quay trở vào Nam này, siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam có một chi tiết gây sự chú ý chính là cặp mâm hàng hiệu của ADV.1

Trong lần quay trở vào Nam này, siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam có một chi tiết gây sự chú ý chính là cặp mâm hàng hiệu của ADV.1. Thực tế ra, bộ mâm này trước đó của chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk mới ra lò cách đây không lâu.

chiếc siêu xe McLaren 650S Spider này còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng tạo điểm nhấn ở thiết kế và đồng thời giúp trọng lượng xe giảm cân đáng kể

Ngoài màu sơn xanh Aurora Blue thuộc diện có một không hai tại Việt Nam, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider này còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng tạo điểm nhấn ở thiết kế và đồng thời giúp trọng lượng xe giảm cân đáng kể.

Đèn hậu LED rất gợi cảm của siêu xe McLaren 650S Spider màu sơn xanh Aurora Blue

Đèn hậu LED rất gợi cảm của siêu xe McLaren 650S Spider màu sơn xanh Aurora Blue.

Ốp hốc gió bên hông của siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue có một không hai tại Việt Nam cũng bằng carbon

Ốp hốc gió bên hông của siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue có một không hai tại Việt Nam cũng bằng carbon.

McLaren 650S Spider là phiên bản mui trần và sở hữu kiểu mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở mui trong thời gian 16 giây

McLaren 650S Spider là phiên bản mui trần và sở hữu kiểu mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở mui trong thời gian 16 giây.

Siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực

Siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Toàn bộ sức mạnh của siêu xe này được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Tốc độ tối đa của siêu xe mui trần này là 328 km/h

Do có trọng lượng nặng hơn 40 kg so với bản Coupe, nên McLaren 650S Spider có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,1 giây, chậm hơn 0,1 giây so với 650S. Tốc độ tối đa của siêu xe mui trần này là 328 km/h, con số trên McLaren 650S Coupe là 333 km/h.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết