Ô tô lao vào nhà dân tông sập bức tường, nữ tài xế cho biết mới lấy bằng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:49:00 10/11/2019

Vụ tai nạn này không làm ai bị thương nhưng thiệt hại khá nghiêm trọng. Một căn nhà bị tông sập tường và chiếc ô tô màu đỏ hư hỏng nặng.

Mới đây, tại Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông vào lúc đêm tối. Thông tin ban đầu cho biết, nữ tài xế mới lấy bằng đang muốn chuyển chiếc ô tô của mình sang vị trí đậu khác nhưng lúc lái xe đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng khiến chiếc ô tô lao thẳng vào một nhà dân.

Ô tô lao vào nhà dân tông sập bức tường, nữ tài xế cho biết mới lấy bằng. Video: Pear

Vụ tai nạn này làm cho bức tường của ngôi nhà sập xuống, đè lên chiếc ô tô màu đỏ. Rất may mắn là vụ tai nạn không xảy ra thương vong về người. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Chiếc ô tô màu đỏ bị thiệt hại khá nghiêm trọng.

Ô tô điên lao vào nhà hàng. Video: Pear

Trước đó, vào ngày 3 tháng 10 năm 2019, tại Tây An, thành phố tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô hết sức nghiêm trọng làm hai cô gái nhập viện trong tình trạng chấn thương tương đối nặng. Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Đoạn video từ camera an ninh của nhà hàng quay lại cho thấy, một lễ tân đang ngồi trên ghế nghe nhạc và người khác đang đứng gần đó. Khi phát hiện ra chiếc ô tô điên lao vào nhà hàng, hai cô gái này không kịp bỏ chạy nên bị tông trúng. Trong đó, lễ tân ngồi trên ghế bị tông trực diện nên chấn thương khá nặng.

Chiếc Mercedes-Benz GLC bị hỏng nặng tại hiện trường vụ tai nạn
Chiếc Mercedes-Benz GLC bị hỏng nặng tại hiện trường vụ tai nạn
Chiếc xe sang Lexus bị Mercedes-Benz GLC tông trúng
Chiếc xe sang Lexus bị Mercedes-Benz GLC tông trúng

Ngoài ra, vào khoảng 14 giờ chiều ngày 13/9/2019, tại khu dân cư Việt Sing thuộc địa phận phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến hai chiếc xe sang mang thương hiệu Lexus và Mercedes-Benz GLC.

Theo thông tin đầu tiên, vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC màu đen mang biển kiểm soát Tp. Hồ Chí Minh đang lưu thông trên đường D1 trong khu dân cư Việt Sing. Khi đến đoạn giao giữa đường D1 và DA8, chiếc Mercedes-Benz GLC bất ngờ va chạm với chiếc sedan màu trắng mang thương hiệu Lexus đeo biển kiểm soát Bình Dương.

Sau cú va chạm này, chiếc Mercedes-Benz GLC đã lao vào lề đường và tông vào một cửa hàng mỹ phẩm. Chiếc Mercedes-Benz GLC chỉ chịu dừng lại sau khi tông sập bức tường của cửa hàng mỹ phẩm này. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Những người ở trong cửa hàng mỹ phẩm đã nhanh chân chạy sâu vào nhà nên thoát nạn.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết