Video: Thanh niên lạng lách, đánh võng, gây tai nạn rồi nằm bất động tại Thái Nguyên

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 00:29:00 11/11/2019

Khi đang lạng lách, đánh võng, nam thanh niên đã không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe máy loạng choạng rồi lao sang làn đường ngược chiều và tông trúng một chiếc xe máy khác.

Vào khoảng 14 giờ 48 phút chiều ngày 10/11/2019 vừa qua, tại địa phận huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc xe máy. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo đen, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy đánh võng, lạng lách giữa đường. Bất ngờ, nam thanh niên này không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe máy loạng choạng rồi lao sang làn đường ngược chiều và tông trúng một chiếc xe máy khác.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm đã khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe máy bị đâm ngã xuống đường và lăn vài vòng. Tuy nhiên, người đàn ông này sau đó vẫn có thể tự mình đứng dậy. Trong khi đó, nam thanh niên gây tai nạn trượt trên đường rồi nằm bất động một chỗ. Nam thanh niên sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc xe máy đều bị hư hỏng. Các mảnh vỡ của hai chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết