Cô gái điều khiển xe máy kẹp 3 đập mặt vào gương chiếu hậu ô tô đỗ bên đường

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:05:00 12/11/2019

Do mải mê trò chuyện với 2 người bạn ngồi phía sau, cô gái điều khiển xe máy kẹp 3 đã đập mặt vào gương chiếu hậu ô tô đỗ bên đường khiến 3 người đều bị thương nhẹ.

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, trên một con đường ở Quý Châu, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc xe tay ga và một ô tô màu xanh đỗ bên đường.

Cô gái điều khiển xe máy kẹp 3 đập mặt vào gương chiếu hậu ô tô đỗ bên đường. Video: Pear

Thông tin ban đầu cho hay, cô gái Luo Mou điều khiển một chiếc xe tay ga chở thêm hai người bạn khác, khi đang di chuyển trên đường, Luo Mou quay đầu lại và trò chuyện với hai người bạn đồng hành phía sau trong quá trình lái xe.

Bất ngờ khi Luo Mou quay lại đã đập thẳng mặt vào gương chiếu hậu ô tô đỗ bên đường khiến cả ba cô gái đi trên xe tay ga ngã xuống đường. Vụ tai nạn chỉ làm Luo Mou và hai người bạn đồng hành bị thương nhẹ nhưng phần gương chiếu hậu phía bên tài của ô tô đã vỡ nát và hư hỏng rất nặng.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc ô tô này có một người đàn ông đang nằm. Hiện tại, vụ tai nạn đang được xử lý. Nhiều khả năng Luo Mou phải đền chi phí sửa chữa lại phần gương chiếu hậu cho chiếc ô tô và còn bị cảnh sát phạt vì tội điều khiển xe máy kẹp 3.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết