Chiếc Rolls-Royce Cullinan "giả mạo" này thực chất là một chiếc bán tải Chevrolet

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 21:19:46 18/11/2019

Thật khó có thể lừa người khác rằng đây là một chiếc Rolls-Royce Cullinan khi nó mang dáng vẻ... bán tải thay vì SUV.

Sự ra đời của Cullinan, mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của Rolls-Royce, đã mở rất nhiều cánh cửa mới mẻ, nhưng có lẽ là vượt qua cả trí tưởng tượng của thương hiệu hạng sang Anh Quốc. Ví dụ, rất nhiều người đã cố gắng “bắt chước” Cullinan, và kết quả là cho ra đời những chiếc xe… đáng cười hơn là đáng ngưỡng mộ, kiểu như chiếc bán tải Chevrolet dưới đây.

Ai cũng có thể nhận ra đây không phải là SUV Rolls-Royce Cullinan

Chỉ cần nhìn qua thôi, chúng ta cũng có thể thấy rằng chiếc xe bán tải Chevrolet này đã muốn được biến hình thành Cullinan, bất chấp sự khác biệt rõ ràng phong cách kiểu dáng thân vỏ. Tất nhiên, những chiếc xe độ như thế này sẽ không bao giờ được người ta tán dương, thế nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận một vài điểm “không sai” của nó.

Ví dụ, người độ ra chiếc xe này đã tận dụng triệt thể những trang bị của GM, và thứ duy nhất không tới từ nhà sản xuất xe Mỹ là lưới tản nhiệt đặc trưng của Rolls-Royce. Đối với hệ thống đèn pha, người chế tạo đã khéo léo che nó cho giống như của Cullinan, ít nhất là nhìn từ khoảng cách xa. Trong khi đó, tấm cản va phía trước đã được mượn từ một chiếc GMC Yukon, và được sơn loại cho trùng màu.

Phía đầu của xe có biểu tượng một chú chim thay vì nữ thần “Spirit Of Ecstasy”

Bên cạnh đó, chủ xe cũng đã không ngại bỏ thêm chi phí để tạo nên một “hiệu ứng Rolls-Royce” thông ba lớp sơn hoàn thiện hai tông màu. Hơn nữa, chúng ta cũng phải nhắc tới đề can kính chắn gió, cùng với những đèn vàng dọc thân xe. Đối với bộ la-zăng độ, chúng rõ ràng cũng được sơn lại cho phù hợp.

Tuy nhiên, có một chi tiết sẽ mang lại nhiều ý kiến trái chiều hơn tất cả đó là hình ảnh một chú chim thay cho nữ thần “Spirit Of Ecstasy” ở phía trên lưới tản nhiệt. Có lẽ chủ xe cố tình làm thế để tạo ra một nét thu hút riêng biệt thay vì bắt chước toàn tập Rolls-Royce?

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam