Chứng kiến chiếc Jaguar F-Pace "lộn vòng 360 độ" ngoạn mục trên đường tàu lượn cao 19,5 mét

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:10:21 03/12/2019

Mọi thứ diễn ra như một bộ đồ chơi tàu lượn, ngoại trừ việc chúng ta có một chiếc xe nặng 2 tấn và hậu quả nghiêm trọng nếu thất bại.

Terry Grant là một cái tên nổi tiếng thế giới trong làng tài xế mạo hiểm, và mới đây, anh ấy đã có một màn trình diễn “gây thót tim” tại sự kiện Global Auto Salon 2019 diễn ra ở Ả rập. Cụ thể hơn, màn trình diễn này có sự hiện diện của một đường tàu lượn 360 độ cao 19,5 mét và một chiếc Jaguar F-Pace như chúng ta thấy ở video bên dưới đây:

Video ghi lại màn trình diễn mạo hiểm của Terry Grant với chiếc Jaguar F-Pace

Chiều cao của công trình này đã đủ để Terry Grant thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới. Và trong trường hợp bạn chưa biết, Grant là một người lừng danh vì trình diễn một số màn mạo hiểm ngoạn mực với các mẫu xe Jaguar Land Rover. Do vậy, thật khó có thể nghĩ ra một ai khác phù hợp hơn cho nhiệm vụ này, ngoai trừ Grant.

Ngoài Terry Grant, những người nổi tiếng khác trong ngành ô tô thế giới như Chip Foose cho tới ngôi sao Formula Drift, Vaughn Gittin Jr. cũng có mặt ở GAS 2019 để chứng kiến màn trình diễn và giúp quảng bá các sản phẩm tại sự kiện.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết