Dàn xe "mạ vàng" của Phúc XO và Huấn "hoa hồng" trước khi bị công an bắt vì liên quan ma tuý

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:50:00 03/12/2019

Huấn "hoa hồng" và Phúc XO có chung quan điểm rất thích khoe khoang những chiếc xe sang tiền tỷ được "dát vàng". Hiện cả 2 đã bị công an bắt vì liên quan đến chất cấm ma tuý.

Huấn "hoa hồng" và Phúc XO trước khi bị công an bắt vì liên quan đến chất cấm ma tuý rất nổi tiếng trên mạng xã hội với những màn livestream hay khoe khoang những chiếc mô tô và xe sang tiền tỷ được "mạ vàng" đắt đỏ khiến không ít cư dân mạng trầm trồ.

Dàn xe mạ vàng của Phúc XO và Huấn hoa hồng trước khi bị công an bắt vì liên quan ma tuý

Dàn xe "mạ vàng" của Phúc XO và Huấn "hoa hồng" trước khi bị công an bắt vì liên quan ma tuý

Tuy nhiên, sau khi bị công an bắt, Phúc XO đã khai rằng những chiếc xe mà mình khoe là mạ vàng thực chất là những sản phẩm của việc thay đổi màu sơn bằng đề-can crôm vàng khiến không ít người sốc. Chưa hết, gần đây, Phúc XO còn bị VKSND TP.HCM truy tố về tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy", với khung hình phạt lên tới 15 năm tù.

Dưới đây là bộ sưu tập xe "mạ vàng" của Phúc XO và Huấn "hoa hồng" trước khi bị công an bắt vì liên quan ma tuý.

Trần Ngọc Phúc hay Phúc XO thường xuyên khoe một chiếc Mercedes-Benz S-Class với ngoại thất được dân chơi này cho rằng là mạ vàng.

Trần Ngọc Phúc hay Phúc XO thường xuyên khoe một chiếc Mercedes-Benz S-Class với ngoại thất được dân chơi này cho rằng là "mạ vàng".

Nhưng rất dễ đoán đây chỉ là một phương pháp dán đề-can crôm vàng quen thuộc của các nhà giàu Việt hay áp dụng cho xe sang và cả siêu xe.

Nhưng rất dễ đoán đây chỉ là một phương pháp dán đề-can crôm vàng quen thuộc của các nhà giàu Việt hay áp dụng cho xe sang và cả siêu xe. Chiếc Mercedes-Benz S-Class này còn được Phúc XO cho độ mâm và logo của phiên bản siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Ngoài Mercedes-Benz S-Class, Phúc XO còn hay sử dụng một chiếc Audi TT mang màu vàng.

Ngoài Mercedes-Benz S-Class, Phúc XO còn hay sử dụng một chiếc Audi TT mang màu vàng. Khi bị cảnh sát bắt, Phúx XO khai rằng những chiếc xe sang mình sử dụng được thuê với mức giá 700.000 đồng/ngày.

Phúc XO chụp ảnh cùng một chiếc mô tô được dân chơi này khoe mình đã mạ vàng.

Phúc XO chụp ảnh cùng một chiếc mô tô được dân chơi này khoe mình đã mạ vàng.

Honda Fury cũng là một trong những chiếc xe mạ vàng từng được Phúc XO khoe khoang trên mạng xã hội

Honda Fury cũng là một trong những chiếc xe mạ vàng từng được Phúc XO khoe khoang trên mạng xã hội.

Nhưng trong số những chiếc mô tô khủng được Phúc XO hay chia sẻ lên mạng xã hội phải kể đến chiếc xe có ngoại hình rất giống với siêu mô tô Tron Light Cycle

Nhưng trong số những chiếc mô tô "khủng" được Phúc XO hay chia sẻ lên mạng xã hội phải kể đến chiếc xe có ngoại hình rất giống với siêu mô tô Tron Light Cycle.

Được biết, chiếc xe mô tô mang kiểu dáng Tron bản thương mại được phát triển từ mẫu concept Neutron đình đám của Parker Brothers

Được biết, chiếc xe mô tô mang kiểu dáng Tron bản thương mại được phát triển từ mẫu concept Neutron đình đám của Parker Brothers. Nguyên bản xe Neutron không dùng động cơ đốt trong thông thường, mà được trang bị mô tơ điện, cung cấp năng lượng để xe hoạt động là bộ pin Li-ion dung lượng lớn.

Trước khi khoe siêu mô tô Tron Light Cycle và sau khi Phúc XO bị bắt, chiếc xe này vẫn chưa có mặt tại Việt Nam

Trước khi khoe siêu mô tô Tron Light Cycle và sau khi Phúc XO bị bắt, chiếc xe này vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Một số thông tin cho rằng, chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle mà Phúc XO khoe đã mua thực chất là một sản phẩm độ đến từ Trung Quốc.

Không kém cạnh Phúc XO, Huấn hoa hồng trước khi bị công an bắt đi cai nghiện được xem là một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội với những phát ngôn gây sốc và tuyên bố những chiếc xe sang của mình là mạ vàng.

Không kém cạnh Phúc XO, Huấn "hoa hồng" trước khi bị công an bắt đi cai nghiện bắt buộc được xem là một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội với những phát ngôn gây sốc và tuyên bố những chiếc xe sang của mình là mạ vàng.

Huấn hoa hồng còn đẳng cấp hơn khi thường xuyên khoe ảnh chụp cùng các mẫu siêu xe của Bentley

Huấn "hoa hồng" còn đẳng cấp hơn khi thường xuyên khoe ảnh chụp cùng các mẫu xe siêu sang của Bentley.

Hay là cả Rolls-Royce nữa.

Hay là cả Rolls-Royce nữa.

Nhìn sơ qua cũng đủ biết các ô tô và xe phân khối lớn này đều được mạ vàng bằng đề-can crôm vàng rồi Huấn hoa hồng

Nhìn sơ qua cũng đủ biết các ô tô và xe phân khối lớn này đều được "mạ vàng" bằng đề-can crôm vàng rồi Huấn "hoa hồng".

Huấn hoa hồng và mô tô 3 bánh Can-Am Spyder

Huấn "hoa hồng" và mô tô 3 bánh Can-Am Spyder.

 Chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover Sport HSE Dynamic từng phục vụ Huấn hoa hồng trong một thời gian khá dài đã được rao bán lại khi giang hồ mạng xã hội bị đưa đi cai nghiện bắt buộc khoảng một tháng nay.

Chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover Sport HSE Dynamic từng phục vụ Huấn "hoa hồng" trong một thời gian khá dài đã được rao bán lại khi "giang hồ" mạng xã hội bị đưa đi cai nghiện bắt buộc khoảng hai tháng nay.

 Người rao bán cho biết, chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport này từng được mua với giá 6,4 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2018. Đáng chú ý là người đứng tên sở hữu chiếc Range Rover Sport không phải là Huấn hoa hồng.

Người rao bán cho biết, chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport này từng được mua với giá 6,4 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2018. Đáng chú ý là người đứng tên sở hữu chiếc Range Rover Sport không phải là Huấn "hoa hồng".

 Một số livestream trước đó, giang hồ mạng xã hội cũng khẳng định mình mua chiếc xe này hơn 8 tỷ đồng. Để ra biển số cho chiếc Range Rover Sport mà Huấn hoa hồng hay sử dụng sẽ có giá không dưới 7,5 tỷ đồng.

Một số livestream trước đó, "giang hồ" mạng xã hội cũng khẳng định mình mua chiếc xe này hơn 8 tỷ đồng. Để ra biển số cho chiếc Range Rover Sport mà Huấn "hoa hồng" hay sử dụng sẽ có giá không dưới 7,5 tỷ đồng.

Một thông tin thú vị khác là chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport từng được Huấn hoa hồng khoe khoang là mạ vàng cho xe. Nhưng đến nay, không ai có thể xác thực được chiếc xe này được mạ vàng thật hay là đề-can crôm vàng. Những chiếc mô tô khủng Huấn hoa hồng sử dụng trước đó được bọc đề-can crôm vàng rất bóng loáng.

Một thông tin thú vị khác là chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport từng được Huấn "hoa hồng" khoe khoang là mạ vàng cho xe. Nhưng đến nay, không ai có thể xác thực được chiếc xe này được mạ vàng thật hay là đề-can crôm vàng. Những chiếc mô tô "khủng" Huấn "hoa hồng" sử dụng trước đó được bọc đề-can crôm vàng rất bóng loáng.

Có thể thấy cả Phúc XO và Huấn hoa hồng đều có điểm chung là khoe khoang các xe sang tiền tỷ và mô tô đắt tiền mạ vàng và đều bị cảnh sát bắt vì liên quan đến ma tuý.

Có thể thấy cả Phúc XO và Huấn "hoa hồng" đều có điểm chung là khoe khoang các xe sang tiền tỷ và mô tô đắt tiền mạ vàng và đều bị cảnh sát bắt vì liên quan đến ma tuý.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết