Hình ảnh 3 chiếc Bugatti Chiron xếp cạnh nhau tại Singapore khiến nhà giàu Việt "phát thèm"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:32:00 03/12/2019

Được biết bức ảnh chụp 3 chiếc siêu xe Bugatti Chiron đỗ cạnh nhau là trong một showroom của tập đoàn rất nổi tiếng ở Đông Nam Á cũng như tại Việt Nam khi nắm quyền phân phối Lamborghini và Bentley.

Bộ 3 Bugatti Chiron cùng dàn cực phẩm tại showroom xe ở Singapore. Video: TopGear

Trận đấu vòng bảng Seagame30 tiếp theo của U22 Việt Nam với đội Singapore vào tối nay, ngày 3 tháng 12 năm 2019 có thể giúp cho đội tuyển của nước chúng ta củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Hiện tại, cả 3 trận đấu của U22 Việt Nam đều dành chiến thắng trước các đối thủ. Ngoài đam mê bóng đá, Việt Nam và Singapore còn có nhiều điểm tương đồng chẳng hạn như thuế xe khá đắt đỏ nhưng đã có không ít các thương hiệu siêu xe nổi tiếng đã đặt bản doanh tại Việt Nam lẫn Singapore.

Siêu xe điện Rimac C_Two ra mắt Singapore

Siêu xe điện Rimac C_Two ra mắt Singapore

Nhưng tâm điểm của mọi chú ý lại là 3 chiếc Bugatti Chiron trùm bạt

Nhưng tâm điểm của mọi chú ý lại là 3 chiếc Bugatti Chiron trùm bạt

Bugatti Chiron chỉ có 500 chiếc trên thế giới

Bugatti Chiron chỉ có 500 chiếc trên thế giới

Dù có thuế xe cao nhưng giới nhà giàu ở Singapore được cho sở hữu hơn 52 chiếc hypercar, các siêu xe có giá bán hơn 1 triệu đô la tại nước ngoài. Số lượng này khá cao so với con số 2 của các nhà giàu Việt bao gồm một chiếc Bugatti Veyron và Pagani Huayra.

Trong buổi lễ ra mắt chiếc siêu xe điện Rimac C_Two, một tập đoàn phân phối xe rất nổi tiếng ở Singapore đã khiến giới nhà giàu châu Á choáng ngợp khi mời các vị khách hàng "VIP" và tất nhiên đi kèm với đó là các siêu xe đắt đỏ cùng chủ nhân đến tham dự.

Hình ảnh 3 chiếc Bugatti Chiron xếp cạnh nhau tại Singapore khiến nhà giàu Việt phát thèm

Hình ảnh 3 chiếc Bugatti Chiron xếp cạnh nhau tại Singapore khiến nhà giàu Việt "phát thèm"

Tuy nhiên, hình ảnh gây choáng nhiều người chính là một tầng đỗ xe VIP của tập đoàn này có đến 3 chiếc Bugatti Chiron xếp cạnh nhau. Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 500 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được sản xuất. Vì thế, hình ảnh 3 chiếc Bugatti Chiron xếp cạnh nhau tại Singapore không chỉ gây sốc giới nhà giàu châu Á mà còn khiến các đại gia Việt "phát thèm"

Được biết bức ảnh chụp 3 chiếc siêu xe Bugatti Chiron đỗ cạnh nhau là trong một showroom của tập đoàn rất nổi tiếng ở Đông Nam Á cũng như tại Việt Nam khi nắm quyền phân phối Lamborghini và Bentley. Khi ra mắt chiếc Bugatti Chiron đầu tiên tại Singapore, tập đoàn này cũng mời vài nhà nhập khẩu xe tư nhân tại Việt Nam sang tham dự.

1 trong 3 chiếc Bugatti Chiron tại Singapore

1 trong 3 chiếc Bugatti Chiron tại Singapore

Nội thất siêu xe Bugatti Chiron ở Singapore

Nội thất siêu xe Bugatti Chiron ở Singapore

Trong số 3 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron xếp cạnh nhau tại Singapore có một siêu phẩm mang màu sơn nhám. Hiện chưa rõ cả 3 chiếc Bugatti Chiron này đều được đưa về Singapore để phục vụ nhà giàu ở đây hay chỉ với mục đích trưng bày rồi tái xuất sang đất nước khác.

Theo đơn vị phân phối chiếc Bugatti Chiron đầu tiên tại Singapore, tại thị trường châu Á chỉ có khoảng 20 xe Bugatti Chiron được bán cho các nhà giàu. Chỉ tính riêng trong năm 2018, doanh nghiệp này đã bán được 10 chiếc, tức chiếm 1/2 số xe Bugatti Chiron dành cho thị trường châu Á. Bugatti Chiron có giá khởi điểm tại nước ngoài khoảng 2,6 triệu đô la. Bugatti Chiron có giá không dưới 4 triệu đô la Singapore khi đến đảo quốc sư tử. Mức giá này dành cho xe tiêu chuẩn và vẫn chưa có thuế.

Một chiếc Bugatti Chiron ở sự kiện tại Singapore

Hệ truyền động của Bugatti Chiron tại Singapore vẫn là khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm. Siêu xe triệu đô này chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Để có thể giúp "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, đại gia Singapore cần phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với "đàn anh" là Veyron.

SeoHi

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết