Tháng cuối của năm 2019, Honda CR-V nhận ưu đãi tới 100 triệu đồng tại đại lý

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:52:44 03/12/2019

Với ưu đãi bao gồm quà tặng tiền mặt và phụ kiện, Honda CR-V bản E tiêu chuẩn hiện được chào bán với giá chỉ 933 triệu đồng tại đại lý.

Tham khảo qua một số đại lý ở Hà Nội, mẫu crossover ăn khách Honda CR-V tiếp tục được đại lý áp dụng mức ưu đãi sâu hơn tháng trước đó. Điều này cũng dễ hiểu khi hiện tại đã là tháng 12, thị trường ô tô Việt dần bước vào cao trào của dịp mua sắm cuối năm trước Tết Âm lịch và các khuyến mãi, ưu đãi “khủng” để cạnh tranh cùng đối thủ là cần thiết.

Cụ thể, tương tự như tháng 11/2019 trước đó, sang tháng 12, phiên bản E tiêu chuẩn của Honda CR-V tiếp tục nhận được quà tặng tiền mặt 50 triệu đồng với giá sau ưu đãi là 933 triệu đồng. Cùng với đó, các đại lý cũng sẵn sàng tặng thêm gói phụ kiện trị giá 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của Honda CR-V, nâng mức tổng ưu đãi cho phiên bản E lên tới 95 triệu đồng. Đối với phiên bản G và L, ngoài gói phụ kiện ra, quà tặng tiền mặt của đại lý tương ứng lần lượt là 10 triệu và 25 triệu đồng.

Trong tháng cuối của năm 2019, phiên bản E của Honda CR-V đang có ưu đãi tới 95 triệu đồng tại đại lý

Trong tháng cuối của năm 2019, phiên bản E của Honda CR-V đang có ưu đãi tới 95 triệu đồng tại đại lý

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda CR-V đang là sản phẩm bán chạy nhất phân khúc crossover. Ở tháng 10/2019 vừa qua, Honda CR-V đạt doanh số 1.108 xe, bỏ xa Mazda CX-5, Hyundai Tucson cũng như Hyundai Santa Fe. Trước đó, vào đầu năm 2019, Honda CR-V còn vượt qua Toyota Vios trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Không chỉ riêng mình Honda CR-V nhận ưu đãi “khủng” tới cả trăm triệu đồng, thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn chạy đua khuyến mãi, cả từ phía nhà sản xuất lẫn đại lý. Ví dụ điển hình như loạt ô tô BMW đang được THACO giảm giá tới 300 triệu đồng nhân mua Giáng Sinh; Toyota Fortuner được giảm tới 155 triệu đồng, trong đó có cả khuyến mãi của Toyota Việt Nam lẫn đại lý; hay Ford Everest được đại lý giảm 100 triệu đồng.

Lan Châm

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết