Video: Đi xe máy "đánh võng" trên đường, đôi nam nữ ngã vào gầm xe trộn bê tông tại Hải Phòng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:48:00 03/12/2019

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ trong khi cô gái đi cùng bị thương.

Vào khoảng 15 giờ chiều qua, ngày 2/12/2019, trên đường Trần Tất Văn, đoạn qua địa bàn huyện Kiến An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng tại Hải Phòng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 16P3-9305 chở theo một đôi nam nữ đang lưu thông trên đường Trần Tất Văn theo hướng từ cầu Nguyệt về khu vực ngã năm Kiến An. Sau khi vượt một chiếc ô tô, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã lạng lách, đánh võng rồi lao sang làn đường ngược chiều, đúng lúc chiếc xe trộn bê tông mang biển kiểm soát 15C-262.73 chạy tới.

Thấy vậy, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã bóp phanh gấp. Hậu quả là chiếc xe máy đổ xuống đường và đôi nam nữ trượt vào gầm chiếc xe trộn bê tông. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế xe bồn không kịp xử lý. Do đó, bánh xe trộn bê tông đã cán qua người đôi nam nữ đi xe máy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Trong khi đó, cô gái đi cùng bị thương và đã được đưa người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc xe máy bị vỡ nát phần đầu xe sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị vỡ nát phần đầu xe sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Hải Phòng 24h

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết