Concept Honda CT125 với kiểu dáng đa dụng chuẩn bị sẵn sàng cho sản xuất thương mại

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:44:25 04/12/2019

Mẫu concept Honda CT125 được độ từ Honda Cub sẽ sớm được đưa vào sản xuất vì độ nổi tiếng quá lớn. Dự đoán mang tên Hunter Cub hoặc Trail 125 với khối động cơ gần 10 mã lực.

Sau khi được ra mắt hoành tráng dưới dạng Concept tại Tokyo Motor Show 2019 vào giữa th áng 10 vừa qua, Honda CT125 đã tạo nên một làn sóng mới cho những người yêu thích xe Cub cũng như lên ý tưởng độ hoàn hảo cho chiếc xe của mình. Mới đây, một thông tin mới nhất đến từ thị trường Mỹ là chiếc xe đã được sẵn sàng cho việc sản xuất thương mại và sẽ có phiên bản hoàn chỉnh trong thời gian tới.

Mẫu concept Honda CT125 được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019

Mẫu concept Honda CT125 được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019

Được thiết kế theo phong cách Scrambler tân hoài cổ trên bộ khung sườn nguyên mẫu từ Honda Super Cub, chiếc xe mang đến cho dòng xe Cub một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và lột xác so với vẻ yếu ớt, mong manh như trước. Với cặp vành nan, phuộc cao cùng lon pô vắt thì chắc hẳn, chiếc xe sẽ được sử dụng cho mục đích đa dụng và khác lạ hơn trước.

Honda CT125 được trang bị khối động cơ 124,8cc 4 thì, xy-lanh đơn cho sức mạnh 9,5 mã lực. Nhờ công nghệ hiện đại mà khối động cơ 125cc trên Honda CT125 có hiệu năng vận hành tốt, đồng thời vẫn giữ được khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bản concept này sẽ sớm được hoàn thiện thành phiên bản thương mại trong thời gian tới

Bản concept này sẽ sớm được hoàn thiện thành phiên bản thương mại trong thời gian tới

Với thông tin sẽ sớm được sản xuất thương mại và có thể đến với thị trường Mỹ đầu tiên, chiếc xe sẽ mang những cái tên như Hunter Cub hay Trail 125, cùng tên với những phiên bản trước đây khi Honda C100T được ra mắt từ những năm 1960. Hãy cùng chờ xem, chiếc xe này sẽ chính thức được ra thị trường vào năm 2020 sắp tới với những thay đổi như thế nào.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết