Hà Nội: Xe bán tải vượt ẩu, tông trực diện SUV sang Range Rover, gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người bị thương

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:11:29 04/12/2019

Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe bán tải đã chạy lấn làn rồi đối đầu chiếc SUV hạng sang Range Rover sau đó va chạm tiếp 2 chiếc xe máy khác.

Vào chiều nay, ngày 4/12/2019, trên quốc lộ 21A, đoạn qua địa phận xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người bị thương.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải màu cam đang lưu thông trên quốc lộ 21A theo hướng về đại lộ Thăng Long. Khi đến địa điểm trên, người lái chiếc xe bán tải đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên phương tiện chạy phía trước.

Hậu quả là chiếc xe bán tải đã va chạm trực diện với chiếc SUV hạng sang Range Rover đang lưu thông theo hướng ngược lại. Không dừng ở đó, chiếc xe bán tải còn va chạm tiếp với 2 chiếc xe máy khác khiến 2 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bán tải nằm bên lề đường trong tình trạng bị hư hỏng nặng. Chiếc xe bán tải này bị gãy trục trước và vỡ nát đầu xe. Túi khí bên trong chiếc xe bán tải đã bung ra. Nằm đằng sau và bên cạnh chiếc xe bán tải là 2 chiếc xe máy cũng bị biến dạng nặng.

Chiếc xe bán tải bị gãy trục trước và vỡ nát đầu xe

Chiếc xe bán tải bị gãy trục trước và vỡ nát đầu xe

Hai chiếc xe máy nằm xung quanh chiếc xe bán tải

Hai chiếc xe máy nằm xung quanh chiếc xe bán tải

Trong khi đó, chiếc Range Rover nằm trên vỉa hè và bị vỡ nát góc đầu xe bên trái. Bánh xe trước bên trái của chiếc SUV hạng sang đã bị gãy rời, nằm cạnh chiếc Ford Ranger. Ngoài ra, phần sườn và cửa bên trái của chiếc Range Rover cũng không còn nguyên vẹn. Túi khí bên trong chiếc SUV hạng sang đã bung ra.

Chiếc Range Rover cũng bị hư hỏng nặng

Chiếc Range Rover cũng bị hư hỏng nặng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Ella Nhung

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết