Rolls-Royce trình làng Phantom RED - chiếc xe siêu sang với sơn ngoại thất rắc bụi pha lê

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:31:30 04/12/2019

The Red Phantom là siêu phẩm tiếp theo mà Rolls-Royce trình làng trong những ngày cuối năm 2019 để ủng hộ quỹ RED nhằm hỗ trợ chống lại bệnh AIDS.

Mới đây, Rolls-Royce đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 với tên gọi The Red Phantom. Đây là một tác phẩm của sự kết hợp giữa hãng xe siêu sang Rolls-Royce và RED (một quỹ nghiên cứu cách chống lại các căn bệnh như AIDS, lao, sốt rét...) nhằm kỷ niệm 115 năm của thương hiệu Anh quốc. Theo kế hoạch, chiếc xe độc đáo này cũng sẽ được bán đấu giá để quyên tiền ủng hộ quỹ RED.

The Red Phantom - một siêu phẩm kỷ niệm 115 năm của Rolls0-Royce

The Red Phantom - một siêu phẩm kỷ niệm 115 năm của Rolls-Royce.

Điểm nổi bật của chiếc The RED Phantom chính là lớp sơn màu sơn đỏ Magma Red với các hạt pha lê chìm trong lớp sơn bề mặt tạo nên sắc độ lóng lánh rất khác biệt. Có tổng cộng 5 lớp sơn và được đánh bóng bằng tay trong hơn 5 giờ đồng hồ.

Bên trong là không gian nội thất bọc da được chế tác thủ công màu trắng Brilliant Arctic White, được nhấn bởi các viền màu đỏ Mugello Red. Roll-Royce sử dụng tới 9 lớp da được hoàn thiện thủ công và nhuộm màu trước khi sử dụng cho chiếc The Red Phantom. Ngoài ra, điểm nổi bật của không gian nội thất bên trong xe là các mặt ốp gỗ được hoàn thiện bằng tay với 6 lớp sơn mài và bộ đèn trần Mugello Red Shoot Starlight Headlight kéo dài hết trần xe với 1.600 bóng đèn sợi quang nhỏ. Ở bệ cửa, The Red Phantom được khắc dòng chữ "115 years of Rolls-Royce - Special Commission" nhằm đánh dấu sự đặc biệt của mẫu xe này.

The Red Phantom sẽ được bán đấu giá trực tuyến để ủng hộ quỹ RED hỗ trợ các bệnh nhân AIDS.

The Red Phantom sẽ được bán đấu giá trực tuyến để ủng hộ quỹ hỗ trợ các bệnh nhân AIDS.

Được biết, người chiến thắng phiên đấu giá sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Mickalene Thomas – một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng hiện nay. Nghệ sĩ Mickalene Thomas sẽ cá nhân hoá chiếc xe theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên tác phẩm nghệ thuật nguyên bản được lấy cảm hứng từ The Red Phantom.

Một số hình ảnh chi tiết khác của The Red Phantom:

The Red Phantom nổi bật với màu sơn đỏ có ánh cuả những hạt pha lê bên dưới.

The Red Phantom nổi bật với màu sơn đỏ có ánh cuả những hạt pha lê bên dưới.

Nội thất da cao cấp được phối hai mầu đỏ - trắng.

Nội thất da cao cấp được phối hai màu đỏ - trắng.

Gối tựa đầu cao cấp với logo Rolls-Royce được thêu chỉ đỏ.

Gối tựa đầu cao cấp với logo Rolls-Royce được thêu chỉ đỏ.

Dòng chữ kỷ niệm 115 năm Rolls-Royce trên bậc cửa của The Red Phantom.

Dòng chữ kỷ niệm 115 năm Rolls-Royce trên bậc cửa của The Red Phantom.

Hoàng Hiển

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết