Video: Xe bán tải leo qua dải phân cách sang đường xe máy tại đại lộ Nguyễn Văn Linh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:53:00 04/12/2019

Nhận thấy một đoàn xe ô tô và container xếp hàng dài hơn 2 km trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng từ Bình Chánh về quận 7, Tp.HCM, chủ chiếc xe bán tải đã cho xe leo qua dải phân cách sang làn đường xe máy để chạy cho nhanh.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe bán tải đang di chuyển trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng từ Bình Chánh về quận 7, Tp.HCM đã bất ngờ leo qua dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy. Được biết, vụ việc này xảy ra vào lúc trưa hôm qua, ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Video: Xe bán tải leo qua dải phân cách sang đường xe máy tại đại lộ Nguyễn Văn Linh. Video: Le Thanh

Đoạn video quay lại cho thấy, nhận thấy một đoàn xe ô tô và container xếp hàng dài hơn 2 km trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng từ Bình Chánh về quận 7, chủ chiếc xe bán tải đã cho mẫu xe này leo qua dải phân cách, sang làn đường xe máy để chạy cho nhanh.

Người đăng tải đoạn video này chia sẻ "Bỏ qua phạm trù triết học đạo đức. Nếu đang cầm (lái) con xe gầm cao mấy anh có nhảy qua không, hay chờ xếp hàng 2 km". Dòng chia sẻ cùng video này đã nhận hàng trăm bình luận đa phần của các chủ xe ô tô.

"Gầm cao nhưng đạo đức không cao lắm", bạn L.V.Đ chia sẻ. "Chó thường nhảy qua rào như vậy. Người thì xếp hàng chứ không làm thế. (cấp cứu hay người nhà chết cần về gấp thì không bàn)", bạn M.N cho hay. "Chở người cấp cứu còn châm chước, còn lại là phường mất dạy", bạn V.T gay gắt bình luận.

Lướt qua những bình luận đều cho thấy đa phần cư dân mạng "ném đá" hành vi tham gia giao thông rất thiếu ý thức và coi thường pháp luật của chủ xe bán tải này. Một số người còn mong muốn cộng đồng mạng chia sẻ video này rộng rãi để cảnh sát giao thông xem và phạt nguội chủ xe này.

Hiện đoạn video này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết