Lộ diện nhiều siêu xe và cả Lamborghini Urus gặp nạn bị bỏ rơi ở "nghĩa địa ô tô" của Dubai

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:08:00 05/12/2019

Bãi "tha ma" siêu xe tại Trung Đông này khiến không ít người phải giật mình vì có những chiếc xe gặp nạn xong được vận chuyển ra đây và bỏ xó trong nhiều năm. Trong số này có Lamborghini Urus, Lamborghini Huracan, McLaren...

Những ai đã từng nghe qua danh tiếng độ chịu chơi của giới nhà giàu Trung Đông chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với những siêu xe đắt đỏ nhất hành tinh đều quy tụ ở đây. Thậm chí, ở các nước Trung Đông còn có hẳn một "nghĩa địa ô tô" và bãi "tha ma" toàn siêu xe khiến không ít người yêu xe phải "tiếc đứt ruột".

Lộ diện nhiều siêu xe và cả Lamborghini Urus gặp nạn bị bỏ rơi ở "nghĩa địa ô tô" của Dubai

Có một quy luật khá thú vị tại các nước Trung Đông như Các Tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE) hay Dubai là các siêu xe và xe siêu sang gặp nạn sẽ ít được sửa chữa lại. Thay vào đó, chúng sẽ được tập kết tại một bãi xe tai nạn và bỏ xó trong nhiều năm trời ở đây. Khách du lịch có thể mua vé để đến tham quan.

Gần đây nhất, đoạn video quay lại một góc nhỏ bãi siêu xe tai nạn được cho ở Dubai đã hé lộ những chiếc siêu xe, xe thể thao và cả dòng SUV đắt đỏ của Lamborghini hay Bentley được tập kết tại một chỗ. Đa phần những chiếc xe này đều dính vào một vụ tai nạn.

Lamborghini Urus

Rolls-Royce Wraith và cặp đôi siêu xe là McLaren 650S, Mercedes-AMG GT S Edition One

Rolls-Royce Wraith và cặp đôi siêu xe là McLaren 650S, Mercedes-AMG GT S Edition One

 Chevrolet Corvette và siêu xe Lamborghini Huracan

Chevrolet Corvette và siêu xe Lamborghini Huracan

Đáng chú ý trong số xe này có một chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu đen bị hư hỏng rất nặng phần đầu xe, nhiều khả năng đây là chiếc Lamborghini Urus "ngửa bụng" tại Dubai vào đầu năm nay.

Xếp hàng ngay phía sau chiếc Lamborghini Urus này là một chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith bị thiệt hại khá nặng ở phần đầu xe.

Phía sau đó là cặp đôi siêu xe McLaren 650S và Mercedes-AMG GT S Edition One màu vàng. Ngoài ra còn có một chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette và siêu xe Lamborghini Huracan màu cam thiệt hại khá nghiêm trọng phần đầu xe. Cuối cùng là hình ảnh một chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga bị hỏng đầu xe.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết