Mercedes-Benz S350 biển Hà Nội bị chủ "bỏ rơi" vô tình làm chỗ tá túc cho đàn dê

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:16:49 06/12/2019

Không ít người đã mạnh dạn hỏi thăm tung tích chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz S350 đời cũ này để mua lại sử dụng thay vì vứt bỏ ngoài đường khiến ngoại thất xuống cấp và làm chỗ tá túc cho đàn dê.

Những hình ảnh các dòng xe siêu sang Bentley, Maybach hay Rolls-Royce cho đến các mẫu xe sang của Range Rover, Mercedes-Benz hay Porsche bị bắt gặp trong hoàn cảnh phủ bụi dày đặc và hư hỏng ngoại thất khiến không ít người mê xe xót xa. Khá đáng tiếc là hình ảnh xe sang phủ bụi tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều.

Mercedes-Benz S350 biển Hà Nội bị chủ bỏ rơi vô tình làm chỗ tá túc cho đàn dê

Mercedes-Benz S350 biển Hà Nội bị chủ "bỏ rơi" vô tình làm chỗ tá túc cho đàn dê. Ảnh: Công Đoàn

Gần đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang Mercedes-Benz S350 đời cũ mang biển số Hà Nội bị phát hiện để ngoài đường nhiều tháng mà không có ai trông coi cũng như chăm sóc. Điều đáng nói hơn là do bị chủ vứt bỏ ngoài đường nên chiếc Mercedes-Benz S350 đời cũ làm chỗ tá túc cho đàn dê.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, có một con dê đứng hẳn trên nắp capô của chiếc Mercedes-Benz S350 đời cũ, một con khác nằm trên nóc chiếc xe sang. Chưa hết, một số con dê khác vây quanh bên cạnh chiếc Mercedes-Benz S350 đời cũ như nhà của chúng.

Các phuộc xe có dấu hiệu bị hỏng

Các phuộc xe có dấu hiệu bị hỏng. Ảnh: Công Đoàn

Ngoài ra, do bị chủ vứt bỏ ngoài đường nên ngoại thất chiếc Mercedes-Benz S350 đời cũ cũng đã xuống cấp với các phuộc hơi của bánh xe có dấu hiệu hư hỏng. Ngoại thất xe bám bụi khá dày đặc và có thể do đàn dê trèo lên nên dàn áo của xe có thể xước hoặc thậm chí là móp.

Đây không phải là hình ảnh hiếm hoi một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz bị chủ vứt bỏ. Vào cuối tháng 11 năm ngoái, chúng tôi đã đưa tin về việc một chiếc xe sang được liệt vào danh sách những dòng xe đắt đỏ và kén người chơi xe Mercedes-Benz tìm đến đó chính là mẫu xe Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 bị chủ "vứt bỏ" không sử dụng đã khiến không ít người xót xa.

 Hình ảnh mới nhất của chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG này

Hình ảnh mới nhất của chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG này. Ảnh: Dao Anh

Đến nay, tròn một năm trôi qua, số phận của chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ W221 này không có gì thay đổi. Mẫu xe này vẫn trú ngụ ở đây nhưng ngoại thất đã xuống cấp nghiêm trọng. Không những thế, xung quanh chỗ chiếc Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 đỗ còn xuất hiện khá nhiều rác thải của nhà dân tập trung để ở đây trông khá nhem nhuốc.

Những bức ảnh mới nhất về chiếc Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ W221 bị chủ "bỏ rơi" tại Hà Nội còn cho thấy, ngoại thất xe không chỉ có bụi mà còn xuất hiện thêm đất cát. Nhiều nhất là ở phần cản va trước và bánh xe trước phía bên tài. Có vẻ như các công trình xây dựng gần đó tập trung đổ cát và xi măng đã văng lên ngoại thất chiếc xe sang tiền tỷ này.

Ngoại thất xe đã xuống cấp khá nghiêm trọng. Nhưng các phụ tùng khác dễ bị vặt như gương chiếu hậu, chụp logo vẫn còn đầy đủ

Ngoại thất xe đã xuống cấp khá nghiêm trọng. Nhưng các phụ tùng khác dễ bị "vặt" như gương chiếu hậu, chụp logo vẫn còn đầy đủ. Ảnh: Dao Anh

So với những hình ảnh vào năm ngoái, hiện chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 này đã bị mất đi logo "ngôi sao ba cánh" trên nắp capô, hai logo quen thuộc của hãng Mercedes-Benz vẫn còn lại ở lưới tản nhiệt và phía sau xe.

Không những thế, bánh xe phía bên tài của chiếc Mercedes-Benz S63 AMG bị chủ "vứt bỏ" ngoài đường tại Hà Nội còn hết hơi và phuộc của xe có dấu hiệu bị hư hỏng do nhiều năm, chiếc xe sang này không được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Không ít cư dân mạng tỏ ra khó hiểu vì sao chủ chiếc Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 này lại để xe "dầm mưa, dãi nắng" trên phố nhiều năm qua mà không bán hẳn đi. "Có thể chi phí sửa xe hơn tiền tậu một chiếc xe cũ còn ngon lành và chủ không muốn bán lại chiếc Mercedes-Benz S63 AMG này vì lý do kỷ niệm chẳng hạn", bạn T.T thắc mắc.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết