Nữ tài xế gặp nạn khi cho ô tô chuyển làn như kiểu "tự sát"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:12:00 06/12/2019

Chiếc ô tô màu đen di chuyển tốc độ cao trong một đường hầm trước khi nữ tài xế cho xe chuyển làn thiếu quan sát dẫn đến một vụ tạt đầu xe tải lớn gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Nữ tài xế gặp nạn khi cho ô tô chuyển làn như kiểu "tự sát". Video: Pear

Vào ngày 4 tháng 12 năm 2019, tại đường cao tốc Xiushan ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe tải lớn và ô tô màu đen trong đường hầm khiến giao thông qua đây gặp không ít khó khăn.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc ô tô màu đen do một nữ tài xế điều khiển đã bất ngờ chuyển làn đường sang trái khiến cho tài xế điều khiển chiếc xe tải hạng nặng không thể xử lý kịp dẫn đến vụ tai nạn ngay bên trong đường hầm này.

Hình ảnh vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô màu đen bị xe tải lớn tông vào bên hông và đẩy đi hơn 70 m mới chịu dừng lại hẳn. Nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô màu đen cho biết việc chuyển làn đột ngột là do cô vội vã lái xe tới chỗ làm. May mắn thay, bốn người trong xe không bị thương tích gì đáng kể.

Tuy nhiên, chiếc ô tô màu đen bị hư hỏng khá nặng. Một bánh xe phía bên ghế tài bị nổ lốp, bên trong khoang lái túi khí đã bung ra.

Cảnh sát sau đó cũng tung video do camera giao thông quay lại vụ tai nạn này. Đoạn video cho thấy, chiếc ô tô màu đen di chuyển tốc độ cao trong một đường hầm trước khi nữ tài xế cho xe chuyển làn thiếu quan sát dẫn đến một vụ tạt đầu xe tải lớn gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết