Video xe máy trượt vào ô tô tải, một học sinh bị thương nặng tại Phú Thọ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:21:45 08/12/2019

Trong khi chiếc xe máy văng ra ngoài thì em học sinh lại bị cuốn vào gầm ô tô tải và bị thương nặng.

Vào sáng hôm qua, ngày 7/12/2019, trên đường ĐT 315, đoạn qua địa phận khu 7 xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 học sinh bị thương nặng. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Phú Thọ

Qua đoạn video, có thể thấy em học sinh điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 19AL-011.14 đang lưu thông trên đường ĐT 315. Khi đến địa phận khu 7 xã Văn Lung, chiếc xe máy do em học sinh điều khiển bất ngờ bị trượt trên đường.

Hậu quả là chiếc xe máy và em học sinh đã trượt vào chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 19C-148.68 đang lưu thông theo hướng ngược lại. Trong khi chiếc xe máy bị văng ra ngoài thì em học sinh lại bị cuốn vào gầm ô tô tải. Vụ tai nạn đã khiến học sinh này bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam học sinh bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô tải chỉ bị biến dạng ở góc bên trái của cản trước. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết