Video: Hai người đàn ông điều khiển xe khuyết tật bằng 2 bánh "đi bão" U22 Việt Nam vô địch Sea Games

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:38:00 11/12/2019

Đoạn video quay lại cảnh hai người đàn ông được cho bị khuyết tật ở chân điều khiển xe 3 bánh trên đường để "đi bão" mừng U22 Việt Nam vô địch Sea Games chỉ bằng 2 bánh xe đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sau chức vô địch lần đầu tiên tại đấu trường Sea Games của bóng đá nam Việt Nam, hàng triệu cổ động viên trên khắp cả nước đã xuống đường "đi bão" ăn mừng. Bên cạnh những hình ảnh đẹp đoàn người nối đuôi nhau trên đường phố nhuộm màu đỏ của áo hay cờ sao vàng còn có những hình ảnh rất xấu xí của một bộ phận nhỏ không tuân thủ luật giao thông.

Hai người đàn ông nghi khuyết tật điều khiển xe ba bánh bằng 2 bánh "đi bão" U22 Việt Nam vô địch Sea Games. Video: Nguyễn Khoa

Đáng chú ý là đoạn video quay lại cảnh hai người đàn ông bị nghi là khuyết tật ở chân điều khiển hai chiếc xe ba bánh di chuyển trên đường hoà cùng nhiều phương tiện khác để chúc mừng tấm huy chương vàng Sea Games đầu tiên của U22 Việt Nam đã khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Đoạn video quay lại cho thấy, dù điều khiển xe ba bánh dành cho người khuyết tật nhưng hai người đàn ông này liên tục lách người về phía bên phải để biểu diễn màn lái xe 3 bánh chỉ bằng 2 bánh khá nguy hiểm và vi phạm luật giao thông.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận rất gay gắt dưới đoạn video này như sau: "Tàn không phế". "Đã khuyết tật còn vi phạm luật giao thông". "Các chú vui quá đà rồi".

Đoạn video này do một cư dân mạng quay lại tại một con đường ở Tp.HCM và khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận hơn 150 nghìn lượt xem, gần 3 nghìn lượt chia sẻ và hơn 1,1 nghìn lượt bình luận chỉ sau 12 giờ đăng tải.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết