Học chụp ảnh chân dung cùng Ford Photo Tour

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:25:24 15/12/2019

Ford Photo Tour 2019 đánh dấu một sự thay đổi khi mang tới những buổi workshop, học tập giao lưu trực tiếp với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng để người dùng Ford có thể bổ sung kiến thức, chia sẻ đam mê nhiếp ảnh cùng nhau.

Ford Photo Tour là một chương trình thường niên của Ford diễn ra từ năm 2016 và dành cho các chủ xe Ford nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam cùng với các Ford's Owner (Chủ xe Ford). 

Chương trình hướng dẫn chụp ảnh chân dung của Ford Photo Tour 2019. (Video: Duy Tùng)

Trong năm 2019, Ford Photo Tour đã thực hiện hành trình dọc miền đất Thừa Thiên Huế - Quảng Nam - Quảng Ngãi để các thành viên trong đoàn có thể ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của đất nước Việt Nam. Đoàn nhiếp ảnh Photo Tour 2019 đã đi qua các đầm phá nổi tiếng của Miền Trung như đầm Lập An, hồ thuỷ điện Phú Ninh, sông Đầm, đầm An Khê hay Sa Huỳnh.

Nhiếp ảnh gia Lân Trần - anh bị liệt sau tai nạn xe máy

Nhiếp ảnh gia Lân Trần - anh bị liệt sau tai nạn xe máy nhưng đã tìm đến với nhiếp ảnh để vượt qua khó khăn và trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng

Riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Ford đã tổ chức một chương trình workshop đặc biệt với sự xuất hiện của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng là nhiếp ảnh gia Lân Trần và nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn. Workshop tại TP. HCM do Ford tổ chức giúp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm về chụp chân dung cho các khách hàng của Ford thông qua chia sẻ và những kinh nghiệm của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên. 

Nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn - một người có tâm huyết với dự án chụp trẻ mồ côi để gây quỹ ũng hộ các em nhỏ gặp khó khăn.

Nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn - một người có tâm huyết với dự án chụp trẻ mồ côi để gây quỹ ũng hộ các em nhỏ gặp khó khăn

Tại buổi workshop, hai nhiếp ảnh gia đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để có thể chụp được những bức ảnh chân dung có chất lượng tốt: đó chính là bắt được thần thái của người mẫu trong quá trình chụp. Ngoài ra, kỹ năng sử dụng đèn, hắt sáng, photoshop,... cũng được giới thiệu cơ bản để các chủ xe Ford có thể nắm được những nguyên tắc khởi đầu của chụp ảnh chân dung, từ đó sẽ hiểu thêm được các ưu nhược điểm trong quá trình chụp ảnh của bản thân. 

Ford Photo Tour đã trở thành một sự kiện bổ ích và quen thuộc với những người yêu thích thương hiệu Ford.

Ford Photo Tour đã trở thành một sự kiện bổ ích và quen thuộc với những người yêu thích thương hiệu Ford

Có thể nói rằng, Ford Photo Tour đã trở thành một sự kiện thường niên được những người đam mê thương hiệu Ford mong chờ bởi không chỉ những hành trình khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam mà còn là dịp để các chủ xe Ford có thể giao lưu, học hỏi kiến thức và cả đam mê từ những nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàng Hiển

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết